Gaby Milito có thể quay về khoác áo Independiente

Chuyển nhượng
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times
Mới đây, chủ tịch CLB Independiente- Julio Comparada  vừa thổ lộ mong muốn đưa trung vệ đang khoác áo FC Barcelona - Gaby Milito - quay về quê hương và thi đấu cho đội bóng cũ từng dìu dắt anh trước đây.
 
Hồi âm lại những lời nhận xét tốt đẹp của vị chủ tịch CLB cũ, Milito cho biết hiện tại anh chỉ mong sao sớm hoàn toàn bình phục chấn thương, chứ chưa nghĩ gì nhiều. Quyết định vẫn nằm trong tay của Gaby, tuy nhiên anh rất vui nếu được trở về Argentina thi đấu cho đội bóng cũ.
 
Milito bày tỏ với CLB cũ rằng anh cũng muốn cùng mọi người chinh chiến tại cúp Libertadores.
 
Theo tin mà CLB chủ quản đã từng thông báo về tình hình của Gaby thì anh phải vắng mặt từ 4 đến 6 tuần vì chấn thương trong trận gặp Ceuta tại Cup Nhà Vua. Ở mùa giải trước và cho đến tận bây giờ, Milito luôn bị các chấn thương đeo bám dai dẳng và dường như chúng không buông tha anh. Có lẽ đó cũng là lý do chính mà cả CLB Independiente và Gaby đều cân nhắc về vụ chuyển nhượng này. Bên cạnh đó, việc cặp trung vệ số 1 của Barca - Puyi và Pique đang thi đấu quá hay cũng khiến anh khó cạnh tranh nổi 1 suất đá chính. Quả thật, nếu anh cảm thấy vui và hạnh phúc khi quay về quê hương thì đấu thì các cule cũng mong muốn điều đó. 
 
Chúc anh sớm bình phục và trở lại thi đấu.
 
Gaby Milito năm nay 30 tuổi, anh bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp trong màu áo Independiente từ nằm 1997. Sau đó, 2003 anh qua Real Zaragoza thi đấu và đến 2007 thì về khoác áo Barca với mức giá 20 triệu euro.