Francesc de Moxó

Francesc de Moxó đã được lựa chọn làm chủ tịch thứ 10 của Barça vào ngày 30 tháng 6 năm 1913 sau 1 cuộc họp tại trường cao đẳng Condall. 700 người đã chứng kiến Gamper rời câu lạc bộ và trao lại chức vụ chủ tịch cho De Moxó. De Moxó nhận được 183 phiếu bầu, vượt qua Gaspar Rosés (172 phiếu) và Joaquim Peris với (59 phiếu).

Vị chủ tịch thứ 10 của câu lạc bộ đã nhận được sự nhất trí của các thành viên trong câu lạc bộ và trong suốt nhiệm kỳ của mình, ông đã kết thúc những phân chia giữa câu lạc bộ với Liên đoàn bóng đá TBN và Hiệp hội bóng đá xứ Catalan. Ông đã phục hồi lại vị trí của Barça ở cả 2 tổ chức này. Những nỗ lực ngoại giao của ông đã giúp giải quyết những vấn đề nội bộ giữa ban lãnh đạo câu lạc bộ được chia làm 2 phe: Phe thứ nhất là những người theo chủ nghĩa cá nhân được dẫn đầu bởi Joaquim Peris và phe của những người dân chủ trong câu lạc bộ.

Điểm nổi bật khác nữa trong thời gian De Moxó làm chủ tịch là tính chuyên nghiệp của các cầu thủ đã được nâng cao đáng kể.

Trên sân cỏ, De Moxó đã không được chứng kiến đội bóng giành được 1 danh hiệu nào khi họ chỉ klết thúc ở vị trí thứ 3 trong giải VĐ xứ Catalan và không thể vượt qua vòng loại của giải Quốc gia. Sau khi kết thúc mùa bóng, với chỉ 1 năm trên cương vị chủ tịch, Francesc De Moxó đã từ chức vào ngày 31 tháng 7 năm 1914.