FCB Nghệ An tổ chức giải bóng đá mở rộng lần 1 năm 2018

FCB miền Trung
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

FCB Nghệ An chính thức tổ chức giải bóng đá FC Barcelona Nghệ An mở rộng lần 1 năm 2018. Giải đấu quy tụ 13 đội tham dự khiến đây trở thành giải đấu lớn nhất với quy mô số đội tham dự đông nhất trong lịch sử FCBVN.

Cũng không có gì khó hiểu cho sự lớn mạnh này khi các Barçamania Nghệ An cũng từng là 'người mang gươm đi mở cõi' góp mặt thành lập những hội Barçamania đầu tiên của Việt Nam như Hà Nội, Sài Gòn. Cộng với sự đam mê vốn có với trái bóng của những người con ở khúc ruột miền trung thôi thúc phong trào sinh hoạt thể thao càng thêm đông đảo. Một yếu tố quan trọng nữa khi Phó chủ tịch Cộng đồng Barçamania Việt Nam là anh Lê Vinh người Nghệ An lại đang phụ trách mảng phát triển phong trào nên giải đấu không đông mới là lạ.

13 đội tham gia được chia làm 3 bảng. 2 bảng 4 đội và 1 bảng 5 đội. Thể thức đá vòng tròn lấy 2 đội cao điểm nhất vào vòng trong. Riêng bảng 5 đội sẽ lấy 3 đội vào vòng trong.

6 đội còn lại bị loại sẽ lấy 1 đội có thành tích tốt nhất ở vòng bảng.

Thời gian : 14h00 24/2/2018

Địa điểm: Sân bóng trường cấp 3 Lê Viết Thuật - Số 154 đường Phong đình Cảng - TP.Vinh - Nghệ An.

Các giải thưởng bao gồm :
- Giải nhất : 5 triệu đồng
- Giải nhì : 3 triệu đồng
- Giải ba : 2 triệu đồng
- Giải tư : 1 triệu đồng
- Giải vua phá lưới : 500 nghìn
- Giải thủ môn xuất sắc nhất : 500 nghìn
- Cùng một số giải khuyến khích khác

Contact-imageĐiều thú vị trong ngày FCB Nghệ An thông báo chính thức giải đấu cũng trùng với ngày sinh nhật của anh Lê Vinh - Phó chủ tịch FCBVN (19/1). Nhân ngày sinh nhật, Cộng đồng Barçamania Việt Nam xin chúc anh sinh nhật vui vẻ, năm mới trần đầy sức khỏe và năng lượng để dẫn dắt phong trào của cộng đồng ngày càng phát triển. Happy Birthday!