FCB Đồng Nai thiếu hụt lực lượng nghiêm trọng trước Giáng sinh

FCB Đồng Nai
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

FCB Đồng Nai thiếu hụt lực lượng nghiêm trọng trước Giáng sinh

Bài toán nhân sự một lần nữa làm đau đầu Ban lãnh đạo đội bóng trước kỳ nghỉ lễ Noel 2013 khi hiện tại số lượng cầu thủ vắng mặt vì lý do chính đáng lên cao đáng kể dịp gần cuối năm. Đó là còn chưa kể một số cầu thủ chính thức lẫn chưa chính thức không thể tiếp tục gắn bó cùng đội vì lý do cá nhân, hay công việc. Hãy cùng lượt qua một số tình trạng chung dẫn đến việc thiếu hụt này.

Lý do cá nhân và công việc hiện là nguyên nhân chấn dẫn đến việc FCB Đồng Nai thiếu hụt lực lượng trước kỳ Giáng sinh năm nay. Trong trận thua vừa qua của đội, không có mặt một chân chuyên làm bàn nào góp mặt, buộc đội phải mượn quân U17 Viettel bổ sung.

Kế đến là "chiếc Ferrari không thắng" Trực Vương vừa ký hợp đồng quảng cáo với một ngân hàng có tiếng tại Tân Phú, HCM nên khả năng nghỉ dài hơi của anh này cũng cao dù chưa có thông báo chính thức. Cậu bé được mệnh danh là "Leom1" rất hứa hẹn nhưng lại đang trong giai đoạn thi học kỳ ở trung tâm bồi dưỡng nhân tài Lê Quý Đôn. Riêng R10 dù có mặt khá đều nhưng trận vừa qua anh lại phải cùng Barca chuẩn bị trận tiếp đón Cartagena tại Copa.

Đó là chưa kể tiền vệ HG và HV Hà Gấu phải di chuyển liên tục từ HCM về BH bằng chuyên cơ MIG16 do sân bay quân sự BH hỗ trợ. Riêng đội trưởng Long7 phải chạy đôn chạy đáo khi mùa giải V-League 2014 sắp khởi tranh cũng là lúc các đội bóng vào Nam du đấu nên nhu cầu giày xịn cũng tăng cao. Hiện anh đã đăng ký tạm trú tại Trung tâm huấn luyện TDTT Thành Long. Còn nhạc trưởng LCM và Chuối có mặt thất thường do phải đi ca bất chợt.

Thời điểm lúc này lại hết sức nhạy cảm một cách khách quan khi cuối năm công việc ai cũng tất bật. Dù vậy, BLĐ sẽ ra soát lại lực lượng và lên phương án tuyển quân rầm rộ khi bước sang 2014 để đảm bảo lực lượng sau ky chuyển nhượng mùa đông đáp ứng các điều kiện thi đấu từ sau Tết nguyên đán cho đến tháng 5/2014. Cules nào quan tâm, muốn gia nhập đội hãy chuẩn bị kỹ kiến thức Barca và kỹ năng thi đấu để sẵn sàng cho kỳ tuyển lựa tiếp theo.