FCB Đồng Nai rèn thể lực cùng đội trẻ U15 Viettel

FCB Đồng Nai
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

FCB Đồng Nai rèn thể lực cùng đội trẻ U15 Viettel

Trong tiết trời se lạnh, FCB Đồng Nai đã có một buổi dợt thể lực bổ ích cùng với U15 Trung tâm TDTT Viettel. Tuy kết quả 6-1 là khá chênh lệch nhưng hai đội đã cho nhau những bài học bổ ích khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên.

Nhận được sự ấn tượng từ các HLV Trung tâm TDTT Viettel, FCB Đồng Nai đồng ý đổi buổi tập kỹ thuật để trở thành "quân xanh" cho dàn quân trẻ U15 đang tập các bài phối hợp trên sân. Trận đấu nhanh chóng được sắp xếp dưới cơn mưa nhỏ lúc 19H. Mục đích của trận đấu là để rèn đội quân U15 Viettel, giúp các em cọ sát, quen áp lực và các di chuyển sau hơn hai tháng tập luyện. Phần FCB Đồng Nai cũng không hề chủ quan khi tiếp các em út được đào tạo bài bản.

Hiệp một diễn ra một cách sôi động bằng việc cả hai đội nhập cuộc với tinh thần rất cao. FCB Đồng Nai với dàn quân ít nhiều chinh chiến không dưới 500 trận phong trào mỗi người nên chiếm thế thượng phong hơn các em U15. Bàn thắng được mở nhờ công của Trực Vương khi anh băng xuống dứt điểm qua hai chân thủ môn đội bạn. U15 gây khó khăn khi các em liên tục di chuyển theo các bài đã được dạy khiến nền tảng thể lực của FCB Đồng Nai đi xuống một cách chóng mặt. Tuy nhiên, ở đội bóng trẻ còn thiếu nhiều yếu tố khác cần thiết để có thể kìm chân FCB Đồng Nai.

Ở trận này, các cầu thủ FCB ĐN đã tuân thủ đấu pháp "1 bắt 1" triệt để và chia người theo kèm gắt gao từng bước chạy của các em U15. Chính vì vậy mà các tình huống trước khung thành thủ môn Doni Đoàn chỉ tạm gọi là "cơ hội". Phòng thủ tốt, lại tấn công sắc sảo, FCB ĐN liên tiếp ăn bàn do công của Ken Đô, Hoàng Gia, Mười. Đặc biệt là LinkinPark LP với một đêm thể hiện ấn tượng bằng hai tình huống đi bóng như chốn không người với một cú đúp cho riêng anh ấy. U15 Viettel cũng kịp gỡ lại bàn danh dự bằng pha phối hợp trung lộ khá bén sau hàng loạt tình huống thử tài Doni.

Kết quả chung cuộc là 6-1 nghiêng về FCB Đồng Nai nhưng dường như đó không phải là điều toàn đội quan tâm. Ấn tượng của anh em là về một tập thể trẻ, thi đấu xông xáo, chạy chỗ bài bản nhưng chưa đủ kinh nghiệm trên sân và cần thời gian nâng cao trình độ. Ngược lại, FCB Đồng Nai cũng học được các bắt người, đeo bám và nâng cao thể lực một cách bổ ích sau trận đấu với U15 Viettel. Hứa hẹn trong thời gian tới, hai bên sẽ tăng cường giao lưu để bổ sung cho nhau những gì còn thiếu.

Danh sách thi đấu: Ba Đong, R10, Sơn, Trực Vương, Huy Thang, LinkinPark LP, Doni Đoàn, Ken Đô, Hoàng Gia, Hung Rambo.