FCB Đồng Nai ra mắt túi thi đấu cho cầu thủ

FCB Đồng Nai
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

FCB Đồng Nai ra mắt túi thi đấu cho cầu thủ

Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng sinh nhật FCB Đồng Nai, kế hoạch làm túi đựng đồ thi đấu cũng được triển khai. Đây là nhu cầu tất yếu của các thành viên đội bóng FCB Đồng Nai mỗi khi đi thi đấu. Nắm được nguyện vọng này, BLĐ FCB Đồng Nai đã chiều lòng các thành viên.

Trong lần đầu tiên, FCB Đồng Nai đã đặt hàng 20 túi thi đấu, dư 02 cái cho các thành viên vào sau nếu có nhu cầu. Đây là loại túi lớn, có ba ngăn lớn và một ngăn lưới. Ngăn có diện tích lớn nhất dùng để đựng giày và quần áo sau thi đấu. Ngăn bên hông, sử dụng diện tích ngăn lớn để đựng đồ sạch. Một ngăn có diện tích trung bình để dựng các tài sản có giá trị như tiền, điện thoại, máy ảnh. Ngăn nhỏ, được bao bằng lưới dùng cho việc cất chìa khóa, thẻ xe, khẩu trang.

Trong trận đấu gặp Thanh niên cứng FC vừa qua, các cầu thủ nhận túi đợt đầu đã có dịp ra mắt mẫu túi thi đấu của FCB Đồng Nai. Trên túi có in logo FC Barcelona, mặt đối diện in dòng chữ "FC Barcelona Đồng Nai". Diện tích bên hông sẽ in số cầu thủ theo phông số truyền thống của câu lạc bộ.

Việc làm túi này vừa để đáp ứng nhu cầu cá nhân của từng cầu thủ, vừa đồng độ khi đi thi đấu. Bên cạnh đó, việc này tạo một hình ảnh "chuyên nghiệp" của đội banh. Khi có túi này, các cầu thủ phải tuân thủ các quy định như: bỏ hết vật dụng cá nhân vào túi, không để đồ lăn lóc bên ngoài, tránh bị mất đồ không đáng; sắp xếp túi ngăn nắp sau khi thay đồ xong hoặc sau khi lấy đồ ra.

Trận đấu vừa qua, quy định này đã được thực thi một cách triệt để khi các cầu thủ đã ý thức được hình ảnh của toàn đội. Dù thua trận nhưng FCB Đồng Nai vẫn nhận được những nhận xét tích cực từ đội bạn cả trong và ngoài sân. Hai đội sẽ còn gặp nhau trong tương lai.