FCB Đồng Nai Fotoshoot

FCB Đồng Nai
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

Hưởng ứng và duy trì các phong trào đa dạng của FCB Đồng Nai trong suốt thời gian qua, BLĐ sẽ tổ chức buổi chụp hình cho các thành viên của đội bóng, gồm cả cổ động viên. Trên tinh thần muốn lưu giữ và bảo tồn những hình ảnh, góc nhìn đẹp của toàn đội nói chung và các cá nhân nói riêng.

FCB Đồng Nai Fotoshoot được dàn dựng, phối hợp tổ chức công phu giữa các bên liên quan. Qua đó, toàn đội và các cá nhân có cơ hội tìm ra và lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất của mình cùng đồng đội trên sân cỏ. Light Studio sẽ cùng đồng hành với FCB Đồng Nai để cho ra những khuôn hình ưng ý nhất đúng theo ý tưởng đã ra. Không cần lo về trang phục khi Isoccer Shop đã đảm đương công việc hậu trường.

Điều mà các bạn phải làm là có mặt đúng giờ, thư giãn để bước ra sân cùng tâm trạng thoải mái nhất nhằm hoàn tất buổi chụp hình một cách hoàn hảo. BLĐ cần biết những ai sẽ tham gia để đảm bảo ý tưởng được triển khai hiệu quả.

Yêu cầu duy nhất là với cầu thủ, cần chuẩn bị sẵn sàng như một trận thi đấu với giày, vớ, túi chuyên dụng, quần áo thi đấu. Các cổ động viên trong trang phục thể thao, gọn gàng, nhẹ nhàng để dễ thay đồ. Hẹn gặp lại các bạn lúc 7h sáng ngày chủ nhật 2/3/4.

Chịu trách nhiệm sản xuất: FC Barcelona Đồng Nai
Bảo trợ hình ảnh, hậu kỳ: Light Studio.
Hậu cần/ phụ trang: Isoccer Shop.