FCB Đồng Nai đại diện trao số tiền thiện nguyện sau giải FCBVN miền Nam mở rộng

Cộng đồng
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

Sau khi kết thúc giải thiện nguyện FCBVN miền Nam mở rộng đại diện của FCB Đồng Nai được các bạn tin tưởng đã trao tận tay số tiền quyên góp được cho hai trường hợp đã được chúng tôi nhắc tới trước đó.

  1.  Trường hợp của bé Lê Nguyễn Minh Duy, bị bệnh Tan Máu, lúc trước bé được chữa trị tại viện Truyền Máu Huyết Học do không đủ viện phí nên đã chuyển đến bệnh viện Nhi Đồng 1 TP Hồ Chí Minh. Bé Duy là một người rất ngoan ngoãn lễ phép, mới gặp bé được một chút thôi mà chúng tôi đã thấy có thiện cảm, câu nào bé cũng dạ thưa, nói chuyện với nội hay với ai cũng đều rất lễ phép. Tôi còn nhớ bé còn hỏi tôi:" Cô ơi cô làm việc gì ạ, cô có nhiều tiền không ạ? mà cô lại cho tiền con, con nhớ trường lớp lắm muốn đi học lại để được lên lớp. Bữa con mới thi đc 2 cái 10, 2 cái 9 nè cô". Nghe mà xót lắm ạ. Mẹ bé Duy sau khi biết bé phát bệnh hiện đã bỏ đi, hiện tại chỉ còn bà nội cùng với ba thay phiên nhau chăm sóc bé, nhà cửa, đất đai dưới quê cũng đã bán hết để có tiền lo viện phí cho em. Ba em thì có ai thuê hay mướn thì mới có việc làm còn không ai mướn lại lên trông con chăm con. Mong thêm những sự giúp đỡ của các mạnh thường quân để giúp đỡ bé sẽ sớm vượt qua căn bệnh này. 
  2. Trường hợp anh Thanh ở Khoa Bỏng bệnh viện Chợ Rẫy. Anh Thanh là trụ cột của gia đình, anh cùng với em trai mình bị bỏng do một lần lấy thang làm việc rồi bị dây điện vướng vào người nên làm bỏng 2 anh em. Người cha của anh Thanh đã lấy da đùi của mình cấy ghép cho con trai. Hiện người em trai tuy đã xuất viện nhưng 2 tay do bị thương nặng chưa thể hồi phục và làm việc gì được. Còn anh Thanh hiện cũng đã phục hồi dần nhưng chân trái đã bị cưa mất vẫn đang còn nằm ở bệnh viên theo dõi. Khi mà cả 3 người đàn ông trụ cột của gia đình đều bị thương số phận và câu chuyện của họ khiến chúng tôi đau lòng. 

Nhờ sự quyên góp của các đội tham gia và các bạn ở xa đã chuyển khoản: Giải FC Barcelona miền Nam mở rộng đã thu về tổng số tiền: 15.550.000 VNĐ 
Được trao cho Bé Duy 9.000.000 VNĐ
và gia đình anh Thanh 6.550.000 VNĐ

Với sự quyên góp từ đại diện các đội FCB Đồng Nai xin chân thành cám ơn FCB Eric, Cules in Vietnam, cùng Troll Bóng Đá và các mạnh thường quân ở xa đã đồng hành cùng chúng tôi trong chương trình thiện nguyện lần này.
Chúng tôi xin chân thành tri ân và chúc các bạn cùng gia đình luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống! ❤️?

Nguyễn Uyên

 

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi và mọi người đang ănTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và đang ănTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, trẻ em