Notice: Undefined property: stdClass::$image_fulltext in /home1/fcbvn/public_html/templates/ja_teline_v/html/com_content/article/default.php on line 54

Notice: Undefined property: stdClass::$image_fulltext in /home1/fcbvn/public_html/templates/ja_teline_v/html/com_content/article/default.php on line 55

FCB Đồng Nai B thắng BH Fans 1 trong ngày khai mạc

FCB Đồng Nai
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

Thời tiết đã không ủng hộ BTC giải khi bão tố phong ba vây kín sân Tân Phong trước giờ G. Trước tình thế này, giải được linh động chuyển sang sân có mái che Hoa Lư để thi đấu. Thế nhưng cơn thịnh nộ của ông trời không có giấu hiệu giảm bớt, còn trận đấu khai mạc giữa FCB Đồng Nai và chủ nhà BH Fans 1 vẫn diễn ra bình thường.

Quyết tâm có 3 điểm trọn vẹn, FCB Đồng Nai B tung đội hình mạnh nhất vào sân thi đấu. Yếu tố sân trơn, bóng ướt ảnh hưởng trực tiếp đến cách chơi ban-bật của đội. Vì vậy mà FCB Đồng Nai B không thể chủ động tạo ra thế trận và để trận đấu diễn ra khá ngang ngửa. Bất ngờ diễn ra khi BH Fans 1 có bàn thắng mở tỉ số bằng cú sút phạt trực tiếp, bóng bật vào hàng rào bay vào lưới trong sự hò reo của CĐV nhà.

Hiệp 1 kết thúc với lợi thế dành cho BHF1 nhưng tinh thần FCB Đồng Nai B là không thay đổi. Với cách biệt mong manh và tinh thần vững, chỉ một bàn là thế trận hoàn toàn có thể thay đổi. Và đúng như vậy khi hậu vệ đối phương để bóng chạm tay trong vòng cấm, Huy Thắng không bỏ lỡ cơ hội đưa trận đấu về vạch xuất phát.

Hưng phấn sau bàn gỡ, Nguyễn Hoàng Thông dội thêm gáo nước mưa vào lưới thủ môn BHF1 bằng cú sút chìm hiểm hóc. Không dễ dàng bỏ cuộc, BHF1 lao lên tìm kiếm bàn thắng và sức ép họ tạo ra đã làm cho trung vệ Huy Thắng mắc sai lầm. Pha phá bóng hớ hênh làm thủ môn Toàn Nguyễn lỡ đà và khung thành rộng mở đối với chân sút đội chủ nhà.

FCB Đồng Nai B chỉ thực sự lấn lướt về mặt tỉ số khi tung hai cầu thủ từng khoác áo BHF vào sân. Ken Đô và Võ Quang Hoài là tác giả hai bàn thắng ấn định chiến thắng 4-2 trong sự vui mừng của ít ỏi hội viên Barçamania. Ba điểm ra về cùng FCB Đồng Nai B trong trận khai mạc.