FCB Đồng Nai 9-3 CFC Biên Hòa: Tiếp tục mạch thắng lợi

FCB Đồng Nai
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

FCB Đồng Nai 9-3 CFC Biên Hòa: Tiếp tục mạch thắng lợi

Với tinh thần lên rất cao sau chuỗi trận thắng sau khi trở về đại hội,anh em FCBĐN bước vô trận với khí thế vô cùng tự tin nhưng cũng thể hiện sự tôn trọng đối thủ CFCBH. Hàng thủ vững chãi đã đem đến niềm cảm hứng cho hàng công thăng hoa, tỉ số trận đấu đã nói lên điều đó.

Sự tự tin của đội đã cao nay còn cao hơn khi có sự xuất hiện của anh Ngọc Xavi, nhân tố quan trọng góp phần đưa FCB Đồng Nai đăng quang tại đại hội, anh đến sân cùng với người yêu của anh, có lẽ chị ấy là chất xúc tác khiến anh đã có 1 trận thăng hoa như vậy.

Cũng chính anh ấy với đôi giầy hàng hiệu của anh Quyen Nguyen đã đưa FCB Đồng Nai, bên cạnh nhạc trưởng Minh Châu (lưu ý là anh này đã có 1 đêm trốn trại đi chơi) hơi bay bay, lật ngược thế cờ khi bất ngờ bị CFC Biên Hòa ghi bàn mở tỉ số. Một mình Ngọc Xavi đã ghi đến 4 bàn, tôi phải nhắc lại là 4 bàn. Khả năng cầm nhịp trận đấu quá tốt cũng như khả năng dứt điểm đã làm thủ môn đội bạn vô lưới nhặt bóng 4 lần, trong đó có pha phối hợp 1-2 vs Nguyen Hoang Thong kết thúc bằng cú sút ngay góc chữ A khiến cho khu liên hợp IBP phải nổ tung.

Ngoài sự xuất sắc của anh, chúng ta không thể không nhắc tới những thành viên đã thác loạn trong bar ngày hôm trước, LMC vs Hung Rambo. Trong khi LMC vừa đá vừa bay nhưng anh phải có những pha xử lý bóng chắc chắn khi cùng với anh Ngọc Xavi đem lại chiến thắng đậm đà này, thì anh Hùng với nick name RamBo của mình đã chứng minh rằng: dù anh có nhậu có bay cỡ nào thì vô sân, thể lực của anh rất sung mãn, anh đã làm những hậu về đối phương đeo bám mệt bở hơi tai, có lẽ nào anh càng uống, đá càng khỏe?

Bên cạnh những cá nhân đặc biệt trên thì những thành viên còn lại đều có 1 ngày thi đấu tuyệt vời. Mười, mệnh danh là cầu thủ của những trận đấu đã an bài. Anh đã có 2 bàn thắng từ các pha dứt điểm quyết đoán. Sơn để lại dấu ấn vs pha xử lý không tưởng chuyền bóng cho Mười ghi bàn. Còn Thonglaos, dường như sự có mặt chậm trễ của Anna U Nguyen đã khiến anh đá không nhiệt như mấy hôm trước, và khi HoTGirl này xuất hiện, anh liền ghi bàn, xin chúc mừng anh.

Huy Thang, Trực Vương cũng đã có màn trình diễn tốt. Anh Long7 vẫn là chốt chặn tin cậy cho toàn đội. Mặc dù anh bị chấn thương nhưng anh vẫn cố gắng thi đấu, hoan hô anh Long7. Còn Siêu Hot Girl HangHo, cô ấy đã làm cho FCB Đồng Nai đá không biết mệt, nên CFC Biên Hòa tấn công lẫn phòng ngự không thể tập trung. Cuối cùng là HLV BaDong, anh đã ngày càng hoàn thiện khả năng thay người hợp lý của mình, điều đó đã giúp cho FCB Đồng Nai liên tiếp có những thắng lợi từ trước tới giờ.

linkinpark13