FCB Đồng Nai 11-1 Trẻ Thái Hiệp: Màn khởi động nhẹ nhàng

FCB Đồng Nai
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

Các cầu thủ trẻ của đội khách đã không thể gây nhiều khó khăn trong một thế trận một chiều hoàn toàn thuộc về FCB Đồng Nai. Kết quả chung cuộc sau hơn 45' thi đấu là 11-1.

Thái Hiệp FC là đội bóng mạnh ở khu vực Tân Phong (Biên Hòa), tuy nhiên, mang đến sân IBP lần này là lứa cầu thủ trẻ của Thái Hiệp FC. Đa số là những tài năng còn ngồi trên ghế nhà trường, có cầu thủ đang học phổ thông. Vì vậy mà so với lực lượng hùng hậu đầu năm của FCB ĐN thật sự là không cân sức.

Cũng xác định là thi đấu để cọ xát, học hỏi nên Trẻ Thái Hiệp thi đấu khá vô tư. Dẫn dắt lối chơi là Mạnh New - cầu thủ đang thử chân tại FCB ĐN – thực sự là một bất ngờ dành cho các đàn anh bên kia chiến tuyến. Do còn khá non kinh nghiệm tác chiến nên những đường bóng của đội bạn hoàn toàn bị dập tắt bởi hàng thủ kiên cố lúc bấy giờ của đội nhà.

Tỉ số nhanh chóng được mở, rồi theo thời gian lại gia tăng cho FCB Đồng Nai. Đến hai cầu thủ của chủ nhà đã ghi được hattrick cho riêng mình. Đội bạn chỉ kịp gỡ lại một bàn danh dự cho công của Mạnh New. Đó cũng khép lại màn khởi động nhẹ nhàng trước khi FCB Đồng Nai có trận đấu ngay sau đó với Hoàng FC, cũng tại I.B.P.