Notice: Undefined property: stdClass::$image_fulltext in /home1/fcbvn/public_html/templates/ja_teline_v/html/com_content/article/default.php on line 54

Notice: Undefined property: stdClass::$image_fulltext in /home1/fcbvn/public_html/templates/ja_teline_v/html/com_content/article/default.php on line 55

FCB Đà Nẵng tham gia chương trình từ thiện cùng CLB Máu nóng Tay yêu thương

FCB miền Trung
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

Ngày 15 tháng 6 vừa qua, FCB Đà Nẵng đã kết hợp cùng CLB Từ thiện Máu nóng Tay yêu thương tổ chức sinh nhật tháng 6 cho các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng.

Các em, lớn có nhỏ có, vẫn vui vẻ cười đùa, thoải mái vô tư ăn bánh, hát hò mặc dù trên mặt các em vẫn còn nguyên khẩu trang y tế, trên tay các em vẫn còn nguyên vết băng bó, vẫn còn kim tiêm, hay thậm chí là mang theo bình truyền dịch 24/7.

Các em, khuôn mặt ngơ ngác đón lấy quà từ tay các nhà hảo tâm và nhận được thật nhiều lời chúc, những tràng pháo tay, nhưng người lớn ai cũng nghẹn ngào, nhìn đôi mắt ngây thơ ấy mà tự hỏi, không biết còn được thấy ánh sáng mặt trời bao nhiêu lần nữa...

Các em, những nụ cười hồn nhiên và niềm vui hiện hữu trên gương mặt đã lan tỏa hơi ấm khắp căn phòng. Chúc cho các em giữ mãi được nụ cười, giữ mãi được niềm vui và hơn hết là giữ vững nghị lực để tiếp tục chiến đấu và chiến thắng bệnh tật.

Vì thời gian và không gian không cho phép đông người tham gia, FCB Đà Nẵng chỉ cử ra một nhóm thành viên trực tiếp đến chung vui cùng các bệnh nhi trong bữa tiệc đặc biệt này.

FCB Đà Nẵng xin gửi lời cám ơn đến Ban chủ nhiệm CLB Máu nóng Tay yêu thương đã đứng ra tổ chức một chương trình thật ý nghĩa và ấm tình người.

{gallery}stories/fcbvn/FCBDN/Tu-thien-150615:78:56::0{/gallery}