FCB Đà Nẵng hoàn thành kế hoạch vệ sinh cộng đồng

FCB miền Trung
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

Dù số lượng người tham gia không đủ như dự kiến ban đầu là 30 người, nhưng với sự nhiệt tình, 14 bạn FCB và 6 bạn Arsenal và 4 anh Tây của nhà tài trợ Quizgame vẫn hoàn thành tốt chương trình đề ra.

Chỉ góp 1 phần nhỏ vào công việc làm sạch thành phố, nhưng 20 người chúng tôi vẫn rất tự hào với những gì đã làm được. Từ dự kiến ban đầu chỉ gom 20 bao, chúng tôi đã mua thêm và nâng lên 55 bao. Trời không nắng gay gắt nhưng hanh, thời tiết khá khó chịu làm chúng tôi khá khó khăn trong việc hít thở, nhưng các anh chị em đã không quản nắng gió, không màng đẹp xấu đã cùng nhau dọn dẹp 1 phần bãi biển bến cảng gọn gàng, sạch sẽ. Vùng biển này vẫn còn khá nhiều rác, nên dự định về sau chúng tôi sẽ còn tổ chức nhiều chương trình như vậy, với số quân đông hơn và gom số lượng nhiều hơn, góp phần xanh sạch thành phố.

Qua chương trình này, chúng tôi nhận thức được vấn đề xả rác không đúng chỗ thực sự rất đáng quan tâm, cần phải cải thiện mạnh mẽ. Cũng mong mọi người chung tay bỏ rác đúng nơi quy định để tiện cho việc gom rác, và thể hiện nhân cách đẹp của mỗi chúng ta.

Cám ơn các bạn đã tham gia chương trình này: Mai Si, Mai Mai, Chan Su, Tiến Huân, Hoài Giang, Quang Thắng, Viện Trần, Nga Nguyễn, Nợn's Minhon's, Thanh Luyến, Nguyễn Thị Hằng, Thu Hiền, Quốc Nguyễn.

Visça El Barça!

Thái Kim Châu (FCB Đà Nẵng)