Notice: Undefined property: stdClass::$image_fulltext in /home1/fcbvn/public_html/templates/ja_teline_v/html/com_content/article/default.php on line 54

Notice: Undefined property: stdClass::$image_fulltext in /home1/fcbvn/public_html/templates/ja_teline_v/html/com_content/article/default.php on line 55

FCB Biên Hòa thắng cuộc rượt đuổi trước CA Tư Pháp

FCB Đồng Nai
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

Đội hình FCB Biên Hòa mùa thứ 2

Trận đấu thứ hai và là đầu tiên của mùa giải kéo dài 06 tháng của FCB Biên Hòa kết thúc với tỉ số rượt đuổi. Nếu như trận trước toàn đội đá trên chân so với các anh Tỉnh đội thì với CA Tư Pháp, FCBBH vất vả mới bảo toàn các biệt.

Dàn quân nòng cốt của đội vẫn đảm bảo số lần xuất hiện như Quyen Nguyen, Mười, Luu Minh Chau, Chuối Sống Đễu, Nguyen Hoang Thong. Hai chân sút lần đầu ra mắt là Sơn và Tommy Thai Vu; phía sân sau là Long Seven (nhưng thi đấu cho đội khác); cùng với đó là Tờ Nú đến từ FCBSG.

Sau 15 phút miệt mài tấn công dồn dập nhưng vô vọng, dường như khung thành đối phương đã quay mặt với các chân sút FCBBH; thì may thay Sơn vào sân đã khai thông thế bế tắc của trận đấu. Mở hàng may mắn, toàn đội từ đó như được mở cờ trong bụng và thi đấu rất ăn ý. Tuy nhiên, việc vài cầu thủ xuống thể lực nhanh khiến cho thể lực chung toàn đội giảm xuống rõ rệt. Đây là bài toán cần giải gấp trước khi toàn đội viễn chinh tham dự Đại hội FCBVN lần III vào tháng 8.

Từ cơ sở đó, CA Tư Pháp mới bắt đầu tận dụng thế trận được nhường lại hòng tìm bàn gỡ. Và họ liên tục có các bàn thắng ở nửa sau thời gian thi đấu, cũng là lúc nhân sự FCBBH báo động về một cuộc lội ngược dòng không mong đợi. Chấn chỉnh được đội hình và dành sức cho cuộc nước rút, cuối cùng "nhạc trưởng" Luu Minh Chau cũng làm điều nên làm khi giúp đội giữ khoảng cách an toàn cho đến hết trận.

Chung cuộc, tỉ số là 8-6 nghiêng về FCB Biên Hòa. Chiến thắng các giúp các cầu thủ tự tin đóng góp hơn trên con đường hoạt động của Cộng đồng Barcamania Biên Hòa. Dự kiến, thứ 6 ngày 5/7/2013, bộ áo đấu do Hải Sản Hoàng Phát tài trợ sẽ nhập cảng Cát Lái và bàn giao cho đội. Ngày hôm đó, có thể là một buổi tập và offline với đầy đủ thành viên ban đầu nhất của FCBBH. Rất mong mọi người thu xếp đi đông đủ và hoan nghênh các cules Biên Hòa đang còn phân vân nên đi hay không.