FCB Biên Hòa lấn lướt trước đại diện từ Biên Hòa’s Fans

FCB Đồng Nai
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

FCB Biên Hòa lấn lướt trước đại diện từ Biên Hòa’s Fans

Tỉ số 4-2 nghiêng về phía các cules yêu mến Barça là hệ quả tất yếu sau hàng loạt cơ hội ghi bàn và ép sân đối phương. Dù vậy, cũng rất đáng khen Biên Hòa's Fans khi họ đã cố gắng thi đấu hết mình với quân số không được đảm bảo như lúc đầu điểm danh.

Trở lại 60 phút vừa diễn ra thì một buổi tối đẹp trời đã quy tụ kha khá các thành viên FCB Biên Hòa đến nỗi áo cũng không đủ để mặc. Tuy nhiên khi nhập cuộc, đội hình thiếu "nhạc trưởng" L.M.C khiến FCBBH gặp lúng túng trong 10 phút đầu. Các pha phối hợp thiếu hồn, những pha chạy chỗ lỗi nhịp khiến trận đấu trở nên bế tắc. Hơn nữa, trấn giữ khung gỗ hai đội đều là các thủ môn xuất sắc và đáng xem.

Củng cố đội hình sau khi thay hàng loạt cầu thủ, FCB Biên Hòa dần dìu dắt trận đấu theo ý của họ, nhưng cũng phải nhờ đến pha dứt điểm của Hùng Rambo thì thế trận mới bị phá vỡ. Bị dẫn bàn, Biên Hòa's Fan như thức tỉnh và nhanh chóng gây ra sóng gió xung quanh vòng cấm của TM Long7. Các tình huống rót bóng vào trong gây bỡ ngỡ cho đối phương và tạo điều kiện cho Kyo cân bằng tỉ số trận đấu. BH's Fans thừa thắng xông lên trong khi FCB Biên Hòa lại bỏ lỡ nhiều cơ hội mười mươi khi mành lưới đã không còn ai bảo vệ. Đợt phản công chớp nhoáng và lại là Kyo tung chân sút bay lưới FCB Biên Hòa, giúp BH's vươn lên dẫn trước.

Không nao núng, các cầu thủ áo sọc xanh-đỏ có ngay bàn thắng ngay sau đó nhờ công Thonglaos. Lúc này, nhờ quân số vượt trội hơn nên FCB Biên Hòa lấn lướt trong thời gian còn lại của trận đấu. Liên tục ép sân, thường xuyên áp đảo, điều gì đến cũng đến khi 3Dinh lao xuống đưa bóng nhẹ nhàng qua sự cản phá của TM Bi Long. Trận đấu dường như được định đoạt sau khi thủ lĩnh hàng phòng thủ L.M.C có pha ghi bàn giống hệt Van Basten ngày nào từ một góc rất hẹp.

Vì lực lượng mỏng nên Biên Hòa's Fans không thể kháng cự nên đành chấp nhận thất thủ 2-4 trước FCB Biên Hòa. Mong rằng trong trận lượt về, đội hình của họ sẽ đầy đủ các hảo thủ hơn và hai bên sẽ có những trận đấu hấp dẫn trong thời gian tới. FCB Biên Hòa dự tính sẽ là đối thường thường xuyên trong tháng của đội bóng của "Những người yêu Biên Hòa". Hẹn gặp lại!