FCB Biên Hòa hạ gục các cầu thủ trẻ Thuận Hòa FC

FCB Đồng Nai
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

FCB Biên hòa hạ gục các cầu thủ trẻ của Thuận Hòa FC 9-2

Mặc dù Thuận Hòa FC chọn cho mình lối đá không khác gì FCB Biên Hòa với với kiểu ban bật – phối hợp nhưng kết thúc trận đấu họ chỉ ghi được 02 bàn thắng; trong đó có bàn biếu không của thủ môn R10.

Tỉ số chung cuộc là 9-2 có vẻ đã kiến cho đội bạn tâm phục khẩu phục. Về cơ bản mà đánh giá, tập thể Thuận Hòa đã xác định lối chơi chung nhưng chưa thể biến nó thành cốt lõi chiến thắng, ít nhất là trong trận đấu vừa rồi. Họ va vấp khá nhiều trong các tình huống quyết định khiến cơ hội tưởng chừng như sắp đến lại trôi qua một cách đáng tiếc. Tuy nhiên trong khung thành, thủ môn dự bị R10 cũng đã có ngày làm việc vất vả khi chống trả các cú dứt điểm của đối phương. Kết quả chiến thắng có thể phần nào bù đắp cho sai lầm của anh ấy.

Về phần FCB Biên Hòa, họ vẫn trung thành với lối chơi đã được định hình với các cầu thủ có sẵn tố chất "đá đồng đội", khả năng quan sát. Tuy nhiên, kỹ năng dứt điểm còn là bài toán mà trong các buổi tập tới các cầu thủ phải luyện thêm bởi lẽ họ đã bỏ lỡ nhiều tình huống ngon ăn ngỡ như là vào dù đang ở thế dẫn trước. Kịch bản cay nghiệt của bóng đá là không thể tận dụng được cơ hội thì bạn phải trả giá luôn đúng và điều này hoàn toàn có thể xảy ra nếu FCB Biên Hòa còn có tâm lý thi đấu như vậy khi dẫn trước.

Nhìn chung, số lượng thành viên FCB Biên Hòa đã tăng lên và quanh mốc 15 người; về chất lượng thì một nữa trong số đó cần thêm thời gian để nâng cao kỹ năng, thể lực khi ra sân nếu muốn thi đấu trong những trận kèo có áp lực trong và ngoài sân cao hơn. Chính vì vậy, các buổi tập cùng nhau sẽ rất có ích về sau này và quan trọng là hơn là tuân thủ các yêu cầu của người điều hành, người hướng dẫn. Một tập thể mạnh là một tập thể đoàn kết và tôn trọng lẫn nhau; cũng như tôn trọng đối thủ; đừng để mình quên điều này khi chúng ta ở đây là cùng chung một đam mê.

Liên tục thắng với các đội có chuyên môn trung bình chưa thể nói lên điều gì về FCB Biên Hòa; ngược lại có thể nảy sinh tâm lý chủ quan, ảo tưởng sức mạnh. Chính vì thế, Thứ 6 ngày 19/7/2013, Đội sẽ có buổi tập nâng cao kỹ năng và hòa nhập lối đá. Nhân dịp đó, sẽ ghi hình một số cảnh cho Đại hội FCBVN và thông báo cuối cùng về việc đặt áo đã hoàn tất.