FCB Biên Hòa - Đồng Nai ra mắt mẫu áo tài trợ năm 2013

Đội bóng FCB Biên Hòa trong mẫu áo mới

FCB Đồng Nai
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

Sau hai trận đấu đầu tiên với trang phục nhiều màu sắc, đến buổi thứ 03, FCB Biên Hòa - Đồng Nai đã khoác lên mình bộ trang phục thi đấu sân nhà của FCB.

Nhờ sự tài trợ đúng lúc của Hội trưởng - kiêm nhà tài trợ Hải Sản Hoàng Phát - anh Quyên Nguyễn, giờ đây, FCB Biên Hòa chỉ còn chờ mẫu áo thi đấu chính thức của đội với tên gọi FCB Đồng Nai (sinh hoạt tại Biên Hòa). 

Sau khi nhận áo, các cầu thủ đã thử đồ, chụp hình lưu niệm, làm hồ sơ hình ảnh để phục vụ công tác Tổng hợp - Thống kê sau này. Tiếp theo, FCB Biên Hòa chia thành hai đội và tập luyện với nhau trong không khí vô cùng phấn khởi. Đây được xem là bước đi ngoài mong đợi từ khi toàn đội trở lại sinh hoạt với dàn thành viên mới, trẻ trung, nhiệt huyết và năng động hơn trước.

Cộng đồng FCB Đồng Nai có mặt tại Biên Hòa là đơn vị trẻ thứ hai (sau FCB Hải Phòng) và vẫn được xem là em út so với các đại diện tại Hà Hội, Sài Gòn và Đà Nẵng. Tuy nhiên, với sự nỗ lực đồng tâm của các thành viên, FCB Biên Hòa hứa hẹn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới; qui tụ nhiều thành viên yêu mến CLB Barcelona; tổ chức nhiều hoạt động như bóng đá, offline cafe - ăn uống, du lịch-dã ngoại, từ thiện... Muốn được như vậy, đội đã được sự hậu thuẫn khá tốt từ phía các anh lớn về mặt tinh thần và tài chính; đó cũng là nền móng cho bước phát triển sau này.

Hiện tại, FCB Biên Hòa đang gấp rút chuẩn bị áo thi đấu chính thức của đội - là mẫu áo tập của FCB, màu xanh ngọc. Bên cạnh đó, các thành viên cũng tranh thủ tập luyện, rèn thể lực và trí lực để sắp tới tham dự Đại hội FCBVN lần III diễn ra tại Sài Gòn. Trước là ra mắt toàn thể Cộng đồng Barçamania Việt Nam; sau là tham gia các hoạt động thể dục thể thao, tham quan thành phố.

Mọi thông tin, hoạt động của FCB Biên Hòa - Đồng Nai, các bạn có thể truy cập vào Group: FCB Biên Hòa - Đồng Nai