Notice: Undefined property: stdClass::$image_fulltext in /home1/fcbvn/public_html/templates/ja_teline_v/html/com_content/article/default.php on line 54

Notice: Undefined property: stdClass::$image_fulltext in /home1/fcbvn/public_html/templates/ja_teline_v/html/com_content/article/default.php on line 55

FCB Biên Hòa áp đảo đội bóng đến từ Tỉnh đội

FCB Đồng Nai
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

FCB Biên Hòa áp đảo đội bóng đến từ Tỉnh đội

Ở trận đấu đầu tiên trong ngày trở lại, FCB Biên Hòa đã cho thấy sức sống mới với dàn cầu thủ trẻ tuổi, tương đồng và giàu kỹ thuật. Họ đã thay thế cho lứa đàn anh mạnh mẽ, to khỏe trước đây.

Với đội hình tạm thời như vậy, FCB Biên Hòa tự tin có thể "mang chuông đi đánh xứ người" nếu cứ phát huy tinh thần đoàn kết và lối chơi thông minh như trong trận đấu gặp các anh bên Tỉnh đội Biên Hòa ngày hôm qua.

Đặc thù đội bạn cũng không phải là các cá nhân thường xuyên đá bóng, nên kỹ-chiến thuật cũng không được đánh giá cao. Ngược lại, đa phần lứa trẻ của FCB Biên Hòa là những người thường xuyên đá bóng, chinh chiến nhiều mặt sân nên chuyện tràn lên áp đảo có thể xem là hết sức bình thường. Có khi tỉ số cách biệt đến 6-1.

FCB Biên Hòa bằng các pha bóng ban bật khá nhuyễn ngay lần đầu ráp đội hình khiến cho anh em hưng phấn phát huy hết khả năng. Và đối thủ trong nửa giờ thi đấu đầu tiên đã bị vây và chống trả quyết liệt. Tỉ số trong thời gian này phản ánh đúng thế trận trên sân. Tuy nhiên, phần sau thời gian, do chủ quan và thay đội hình nên FCBBH đã bị rút ngắn khoảng cách chóng vánh. Đây có thể xem là điểm trừ duy nhất trong ngày ra quân đầu tiên. Chúng ta cần khắc phục và thi đấu hết súc dù đối thủ có là ai.

Kết quả 9-6 nghiêng về FCB Biên Hòa mở màn cho những chuỗi ngày sôi động sắp tới dành cho các cules tại thành phố thanh bình này. Tuần sau, đội sẽ tiếp tục bố trí một trận đấu nữa để các bạn chưa có mặt trong buổi đầu có thể gặp và làm quen với nhau. Hi vọng, mọi người đi đầy đủ và cố gắng sắp xếp thời gian.

Kế hoạch sắp tới, FCB Biên Hòa sẽ nhận đồng phục tài trợ từ quán ăn Hải Sản Hoàng Phát trước khi chính thức chọn mẫu áo của FCB Biên Hòa phục vụ cho các giải đấu trong tương lai xa. Hiện tại, mẫu áo chính thức của FCB Biên Hòa đang trong quá trình chọn lọc, tìm mẫu và chọn nhà sản xuất. Thông báo để mọi người được biết.

Danh sách thi đấu: Quyen Nguyen, Mười, Chuoisongdeu, Nguyen Hoang Thong, Dinh Dinh Dinh, Luu Minh Chau, Rom, LinkinPark LP
Thành viên vắng mặt: Tommy Thai Vu, Sơn, Trung Xavi