Facebook FCBSG đạt mốc 100 người 'like'

FCBVN offline chung kết Champions League 2010/2011

FCB Sài Gòn
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

Sau hơn 02 tháng đưa trang facebook FCBSG vào hoạt động, được sự ủng hộ của những người yêu mến và thành viên FCBSG, đến nay vừa tròn 100 người LIKE.

 

Là một kênh thông tin phụ bên cạnh Diễn đàn FCBVN, facbook FCBSG được vận hành song song và luôn cập nhật những tin tức mới nhất đến với mọi thành viên. Đặc biệt, vào thời điểm Diễn đàn FCBVN bị hacker tấn công, dẫn tới việc không thể truy cập được thì facebook FCBSG đã thể hiện vai trò quan trọng của mình khi là cầu nối thông tin giữa BLĐ các đội đến các thành viên trong đội bóng. Và nhớ vậy mà thông tin được truyền đi một cách mau lẹ thay vì tắc nghẽn khi Diễn đàn FCBVN không thể truy cập được.
 

Trong thời gian sắp tới, facebook FCBSG vẫn sẽ duy trì hoạt động với vai trò thầm lặng là mag thông tin đến mọi người trong mạng cộng đồng facebook có liên quan đến FCBVN.Nhân đây BQT cũng xin cám ơn sự ủng hộ của tất cả mọi người đã là động lực cho chúng tôi tiếp tục phát huy và cống hiến cho FCBSG.Xin nhắc lại, địa chỉa facebook của FCBSG có tạihttp://www.facebook.com/FCBSG

 

R10