Notice: Undefined property: stdClass::$image_fulltext in /home1/fcbvn/public_html/templates/ja_teline_v/html/com_content/article/default.php on line 54

Notice: Undefined property: stdClass::$image_fulltext in /home1/fcbvn/public_html/templates/ja_teline_v/html/com_content/article/default.php on line 55

Eva Longoria muốn làm đại sứ cho Barça tại Mỹ

Bản tin Camp Nou
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

Ngôi sao truyền hình Mỹ Eva Longoria - người nổi tiếng khi đóng vai Gabrielle Solis trong bộ phim truyền hình hài kịch Desperate Housewives (Những bà nội trợ kiểu Mỹ), muốn trở thành đại sứ cho Barça ở Hoa Kỳ.

Eva Longoria hâm mộ Barça thông qua vai trò đắc lực của Thierry Henry - bạn rất thân của chồng Eva vốn là cầu thủ bóng rổ người Pháp ở giải NBA (Tony Parker).

Eva đã xuất hiện liên tục trong suốt chuyến du đấu của Barça ở Mỹ thời gian qua và việc quảng bá hình ảnh của Barça tại Mỹ trở lên thực sự quan trọng cho cả đội bóng và người hâm mộ Mỹ. Rõ ràng việc chuyến du đấu rất thành công vừa qua khiến cơ hội tên tuổi của Barça được yêu mến tại Tây Bán Cầu là điều các nhà lãnh đạo câu lạc bộ đã để ý tới và giờ đây với một hình ảnh tiêu biểu như Eva là đại diện thì chắc chắn cơ hội thành công là rất khả quan.

Vợ chồng Eva và Tony trong chuyến du đấu của Barça tại Mỹ
Tony Barker và Henry