Notice: Undefined property: stdClass::$image_fulltext in /home1/fcbvn/public_html/templates/ja_teline_v/html/com_content/article/default.php on line 54

Notice: Undefined property: stdClass::$image_fulltext in /home1/fcbvn/public_html/templates/ja_teline_v/html/com_content/article/default.php on line 55

Eto'o: 'Tôi muốn gắn bó với Barça'

Chuyển nhượng
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

Eto'o và con trai đùa với bóng

Trước trận đấu với Sevilla, Barça đã đón nhận một tin vui khi tiền đạo chủ lực của họ là S.Eto'o đã từ chối những lời mời hậu hĩ của các CLB khác để toàn tâm toàn ý ở lại sân Camp Nou.

Theo tin tức của tờ thể thao Sport, tiền đạo người Ca-mơ-run đã phát biểu rằng anh sẽ không rời khỏi CLB vào mùa hè này để gia nhập bất cứ CLB nào khác. Anh muốn ở lại Barcelona và giúp CLB giành thêm nhiều thành tích nữa.

Những ngày qua, xung quanh tương lai của Báo đen châu Phi đã có nhiều lời đồn đại với việc tiền đạo này từ chối ký gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Camp Nou. Tin tức cũng cho rằng Eto'o đã có những liên hệ với nửa Xanh-Đen của thành Milan. Tuy nhiên với phát biểu đầy thiện chí của mình, khả năng tiền đạo đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới tại La Liga tiếp tục gắn bó với sân Nou Camp thêm vài mùa bóng nữa là rất lớn.

Lúc này mọi việc nằm trong quyền quyết định của FC Barcelona. Họ cần có những động thái tích cực để đáp lại những phát biểu thể hiện sự trung thành của tiền đạo của mình. Và chúng ta hy vọng cả hai bên sẽ nhanh chóng đi đến thỏa thuận về một bản hợp đồng mới.

(Lược dịch từ goal.com)