Đêm nhạc OFFLINE chào mừng mùa giải mới cùng FCB Đồng Nai

FCB Đồng Nai
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

Sky Coffee

Sau một mùa hè đầy biến động, FCB Đồng Nai đang lớn mạnh qua từng ngày. Cùng với các hoạt động giao hữu trên sân cỏ, FCB Đồng Nai đã có những buổi họp mặt các thành viên sau những giờ học tập và làm việc.

Mong muốn thay đổi không khí cho các thành viên sau những giờ bóng banh khốc liệt, FCB Đồng Nai sẽ có buổi Offline giao lưu gặp mặt mọi người vào tối thứ 6 ngày 6-9-2013 vào lúc 19h tại Sky Coffee. Buổi Offline này là nơi để các thành viên trong đội có thể trao đổi với nhau về các hoạt động ngoài lề trong cuộc sống. Bên cạnh đó, các cầu thủ sẽ có cơ hội thi đấu trên một mặt sân khác với tiếng đàn và trống chứ không còn trái bóng trong chân. Dịp này cũng là cơ hội ngàn năm có một cho các FA của FCB Đồng Nai làm quen các bạn nữ thông qua giọng hát.

Đêm nhạc là mini-liveshow của nhóm TNT với các bài hát mang đậm phong cách Acoustic. Điều thú vị là 3Dinh - thành viên FCB Đồng Nai đồng thời là trưởng nhóm đang chơi Ghitar cho band. Sự kết hợp này phần nào làm cho công tác tổ chức diễn ra tốt hơn. Có thể sau này Sky Coffee sẽ là điểm đến ưu thích của FCB Đồng Nai.

Với tinh thần "hơn cả một đội bóng", FCB Đồng Nai hoan nghênh các bạn là Culé trên địa bàn Đồng Nai cùng tham gia. Đây là dịp để các thành viên thêm gần nhau hơn khi cùng niềm đam mê với FCB. Hẹn gặp các bạn tại Sky Coffee vào lúc 19h tối nay!

Chi tiết: 

Đêm nhạc OFFLINE chào mừng mùa giải mới cùng FCB Đồng Nai