Đặt áo thi đấu 2011/12 đợt 2

FCBVN offline chung kết Champions League 2010/2011

FCB Sài Gòn
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

Nhằm tăng thêm sự phong phú và chất lượng trang phục thi đấu, đội bóng FCBSG triển khai kế hoạch đặt áo thi đấu mùa giải 2011/2012 với một số thông tin chủ yếu như sau:

- Chất lượng: ta sẽ chọn loại vải có chất lượng tốt nhất (trên thị trường áo lậu )

- Kinh phí: dự kiến <200k (sau khi tìm được nguồn hàng và cộng chi phí in sẽ có chi phí cụ thể). Quán 5ku tài trợ số tiền 5 triệu.

- Đối tượng đăng ký: bất cứ ai có yêu cầu (không bắt buộc), riêng đối với FCBSG Stars và các cầu thủ mới tham gia đội, chưa có đồng phục thì bắt buộc đăng ký.

- Thời gian hoàn thành: trong tháng 03/2012.

- Về số áo: các cầu thủ đã có số áo cố định thì giữ nguyên. Cầu thủ mới vào đội chưa có số thì đăng ký số áo chưa có người sử dụng (đối chiếu danh sách đội tại đây và danh sách số áo hiện hữu tại đây). Các thủ môn có thể dùng chung số 1.

- Tên trên áo: là tên nick. Tên in trên áo có thể rút gọn từ tên nick (ví dụ legend4986 có thể in gọn là legend), chứ không được in tên khác. Việc in tên và số trên áo là bắt buộc.

- Giao đội phó El Gallo làm Giám đốc điều hành kế hoạch đặt áo này, phụ trách từ các khâu lựa chọn mẫu, kiểm tra chất lượng áo, thu tiền, đi in và phân phát áo về cho người đặt. Để hỗ trợ và động viên, miễn tiền áo đối với đồng chí El Gallo.

- Thời hạn đăng ký: đến khi hoàn thành việc tìm nguồn mua áo, nguồn in áo và xong bản thiết kế. Sau giai đoạn này sẽ tiến hành thu tiền và in luôn, thời hạn thu tiền là 1 tuần.

Mẫu đăng ký như sau:

- Nick:
- Tên in trên áo:
- Số áo:
- Size:

(đối với các bạn không phải thành viên FCBSG muốn đăng ký thì ghi thêm họ tên, điện thoại liên lạc, địa chỉ; nếu ở xa muốn nhận theo đường bưu điện thì nộp thêm tiền gửi chuyển phát nhanh).