Coutinho: 'Mong muốn của tôi là thành công ở Barça'

Phỏng vấn
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

Coutinho xuất hiện trong buổi họp báo của tuyển Brazil tại Copa America khi đội bóng áo vàng-xanh chưa biết được đối thủ của mình tại tứ kết.

Khi được hỏi về ngày hôm qua là sinh nhật của Messi, Cu-tí-nhỏ đã vui vẻ bật mí: "Chúng tôi có một nhóm kín (trên whatApp) và ở đó chúng tôi trao đổi tin nhắn với nhau. Chúng tôi luôn làm một điều gì đó mỗi dịp sinh nhật của nhau. Đối với tôi thật vinh dự khi được sát cánh cùng anh ấy. Anh ấy rất khiêm tốn và luôn giúp đỡ tôi rất nhiều trong thời gian vừa qua".

Coutinho một lần nữa nhắc lại mùa giải vừa qua đồng thời không quên bảo vệ các đồng đội của mình:

"Đó thực sự không phải là một mùa giải tốt như ý và tôi đã không thể hiện được như mong đợi. Tâm niệm của tôi là luôn cống hiến hết sức mình và tôi hy vọng những điều đã xảy ra với tôi sẽ là một bài học (cho bản thân). Tôi ước muốn nhiều lắm và tôi muốn bản thân có trách nhiệm thành công ở Barça và đội tuyển quốc gia. Đó là ý định của tôi".

Liên quan đến những tin đồn về việc Coutinho rời Barça và các cầu thủ mới sẽ cập bến, Coutinho phát biểu: "Chơi bên cạnh những cầu thủ xuất sắc luôn là niềm vui và là điều thúc đẩy đội bóng tiếp tục phát triển. Về tương lai của tôi à, tôi không thể nói bất cứ điều gì vì không ai biết chuyện gì có thể xảy ra".

"Một vài điều đang đồn thổi không phải là sự thật. Không ai biết chắc điều gì sẽ xảy ra đâu. Điều duy nhất tôi biết chắc là tôi có một hợp đồng phải thực hiện với Barça và mong muốn của tôi là thành công ở đó. Tất nhiên vào lúc này thì tôi chỉ nghĩ về Brazil (cười)."

Khi được hỏi về Neymar, Coutinho nói rằng Neymar không nằm trong nhóm kín trên điện thoại của Barça và trong các cuộc trò chuyện của họ cũng không nói về khả năng Neymar quay trở lại đội.