[Chuyển động Camp Nou] ngày 7-8-2020

🔵 MANCITY - ERIC GARCÍA :"CHỐT HẠ"

Trung vệ Eric García chính thức thông báo không gia hạn hợp đồng với Manchester City. Chính HLV Pep Guardiola cũng khẳng định: "Chúng tôi hiểu rằng Eric muốn chơi cho một CLB khác và dường như đó là FC Barcelona".

Sau đó, CLB ManCity đã ra giá cho trung vệ này là 23 triệu euro kèm 12 triệu biến phí cho CLB nào muốn đưa Eric đi.

🔴 ARTHUR MELO TRỞ VỀ BARCELONA

Nhưng là để kết thúc hợp đồng sớm với Barça. Arthur không muốn thi đấu nữa và sau khi kết thúc hợp đồng anh sẽ chờ thời gian để đến Juventus.

🔵 CÜNEYT ÇAKIR - HUNG THẦN CỦA FC BARCELONA

UEFA hôm qua thông báo, trọng tài người người Thổ Nhĩ Kỳ, ông Cüneyt Çakır sẽ cầm còi trong trận đấu giữa Barça và SSC Napoli sắp tới. Ở UEFA Champions League, Barça chưa từng thắng trong các trận có ông Çakır cầm còi. Cụ thể là những trận hòa 0-0 với Olympique Lyonnais - OL mùa 18/19 và hòa Chelsea Football Club 1-1 mùa 17/18. Đặc biệt, ông Çakır chính là người bắt chính trận Barça thua Liverpool FC 0-4 năm ngoái.

🔴 MESSI VÀ VÒNG ĐẤU LOẠI TRỰC TIẾP

Trong tổng số 114 bàn thắng của mình ở UCL, Leo Messi đã có 46 lần lập công ở các vòng đấu loại trực tiếp. Trong đó có 26 bàn được ghi ở vòng 16 đội.

🔵 #BraithGOD - NHƯ NÀO LÀ CHUYÊN NGHIỆP?

Dù đã hoàn thành nhiệm vụ của mình ở LaLiga và không còn trận đấu nào cho Barça ở mùa giải này (Braithwaite không được đăng kí UCL). Thậm chí còn đang bị bủa vây bởi hàng trăm tin đồn sẽ bị đem bán ngay sau khi mùa giải kết thúc nhưng tiền đạo Martin Braithwaite vẫn miệt mài, chăm chỉ đến sân tập hàng ngày cùng cả đội.