[Chuyển động Camp Nou] ngày 5-8-2020

 🔵 GIẤC MƠ CỦA MESSI

Đã 5 năm kể từ lần nhất FC Barcelona giành được chiếc cúp Tai Voi. Cũng bằng khoảng thời gian đó, tiền đạo Leo Messi vẫn chưa thể có cho mình danh hiệu vô địch UEFA Champions League lần thứ 5 trong sự nghiệp.

🔴 PHỎNG VẤN FRENKIE DE JONG

Frenkie de Jong :"Khoảng thời gian nghỉ xả hơi này thực sự cần thiết cho chúng tôi. Về cá nhân tôi thì tôi đang cảm thấy rất ổn. Trận đấu lượt đi với SSC Napoli theo tôi nhớ thì rất khó khăn. Họ thủ chặt và tỉ số lúc nào cũng sát nút. 1-1 không phải tỉ số có lợi và chúng tôi phải tiếp tục nỗ lực ở Camp Nou. Động lực của tôi lúc nào cũng dồi dào, nhất là ở đấu trường UCL này. Chúng tôi phải cố gắng, 4 trận nữa và chúng tôi sẽ là nhà vô địch".

🔵 LAUTARO MARTÍNEZ SẼ CHỈ ĐẾN NẾU LUIS SUÁREZ RA ĐI

Theo nhà báo Miguel Rico của Mundo Deportivo, thương vụ Lautaro Martínez sẽ chỉ được hoàn tất nếu Barça bán đi tiền đạo Luis Suarez.

🔴 CLB ở Anh được cho là đã hỏi mua Francisco Trincão chính là Leicester City FC, giá khởi điểm "bầy cáo" đưa ra là 50 triệu euro. Và Barça cương quyết nói không.

🔵 CLB từ chối mọi lời đề nghị gửi tới cho Marc-André ter Stegen. CLB và thủ thành này đang thương thảo để gia hạn hợp đồng đến năm 2025.

🔴 Sevilla FC "lật kèo" vụ Ivan Rakitić. Theo đó, CLB này không muốn chi ra 10 triệu euro để đưa Rakitic về.

🔵 CHÍNH THỨC: Các thẻ vàng từ các vòng đấu trước sẽ được xoá khi bước vào tứ kết (mọi năm là bán kết). Messi, Antoine Griezmann và Nélson Semedo không cần phải quá lo lắng về việc bị treo giò ở vòng sau.