[Chuyển động Camp Nou] ngày 04-9-2020

🔵 TÁI SINH
HLV Ronald Koeman đã khích lệ và động viên tiền đạo Ousmane Dembélé rất nhiều trong những ngày qua. Koeman muốn sử dụng Dembouz như một cầu thủ chạy cánh thuần.

Về vấn đề chấn thương của tiền đạo này, HLV Koeman có trong đội ngũ của mình một chuyên gia về cơ bắp và ngăn ngừa chấn thương, người này sẽ liên tục để mắt và theo sát Dembouz.

🔴 ANSU FATI - NGƯỜI ĐẶC BIỆT

Sau trận đấu của đội tuyển Tây Ban Nha đêm qua. HLV Luis Enrique đã dành cho Ansu Fati những lời khen. Cụ thể ông nói :"Với những gì đã làm hôm nay, thằng bé đã cho mọi người biết nó đặc biệt như thế nào. Chúng ta phải "chăm sóc" nó thật tốt. Với cách cư xử khiêm tốn, Fati sẽ sớm trưởng thành và sẽ là một cầu thủ quan trọng cho đội bóng".

Đêm qua, Fati đã có màn ra mắt đội tuyển Tây Ban Nha với tư cách là cầu thủ trẻ thứ 2 trong lịch sử ra mắt đội tuyển quốc gia khi mới chỉ 17 tuổi 308 ngày. Ngoài ra, Fati cũng là cầu thủ thứ 800 khoác áo đội tuyển Tây Ban Nha và là người đầu tiên sinh ra ở Guinea-Bissau có vinh được vinh dự này.

🔵 CANH BẠC WIJINALDUM

HLV Koeman được cho là đang thúc giục BLĐ nhanh chóng đưa tiền vệ Georginio Wijnaldum về vì theo ông, cầu thủ này là ưu tiên số 1 trong kế hoạch xây dựng lối chơi của mình. Koeman hy vọng thương vụ này sớm hoàn tất trước khi mùa giải mới bắt đầu.

Về phía CLB, họ đang chờ đợi sự ra đi của Luis Suarez và Arturo Vidal để có thể chính thức đàm phán về thương vụ này.