[Chuyển động Camp Nou] ngày 03-9-2020

🔵 HỌP GIA ĐÌNH

Ông Jorge Messi đang có mặt ở nhà thân chủ và cũng là con trai mình - Leo Messi để họp bàn về quyết định của tiền đạo này. Sau buổi họp gia đình này, dự kiến trong đêm nay hoặc ngày mai (thứ 6), anh sẽ chính thức lên tiếng về tương lai của mình.

Hiện tại có rất nhiều tin tức mâu thuẫn với nhau nên người hâm mộ vẫn nên giữ lập trường, chính kiến của mình nhé. FCBVN sẽ chỉ cập nhật những tin tức được xác thực.

🔴 DONE DEAL

Thương vụ chuyển nhượng tiền vệ Arturo Vidal sang Inter gần như đã được hoàn tất. Tiền vệ người Chile sẽ đến Inter theo dạng chuyển nhượng tự do. Vidal không yêu cầu FC Barcelona phải bồi thường hợp đồng hay phải thanh toán hết số tiền lương còn lại trong 1 năm của mình.

Tuy nhiên, phía nguồn tin của Inter lại cho rằng CLB sẽ trả cho Barça một số tiền GỌI LÀ TƯỢNG TRƯNG.

Đến Inter, Vidal sẽ nhận khoản lương 5 triệu euro kèm bản hợp đồng 2 năm.

🔵 #FREEUMTITI

Trung vệ Samuel Umtiti sẽ ra đi ở kỳ chuyển nhượng này và có thể giống Vidal, anh sẽ ra đi theo dạng là cầu thủ tự do vì có thể Barça sẽ chấm dứt hợp đồng sớm. Lý do được đưa ra là đến thời điểm này vẫn chưa có CLB nào hỏi mua "Big Sam" và trung vệ này cũng không còn nằm trong kế hoạch của HLV Ronald Koeman nữa.

Ngoài 2 lý do trên, việc Umtiti nhất quyết không chịu chữa dứt điểm chấn thương đầu gối của mình và khoản lương 4,5 triệu euro/năm của anh cũng khiến các CLB khác phải dè chừng.