[Chuyển động Camp Nou] ngày 29-8-2020

🔵 CƠ HỘI CHO BRAITHWAITE

HLV Ronald Koeman hôm nay đã có mặt ở Ciutat de Esportiva để chuẩn bị công việc. Dự kiến vào thứ 2 đầu tuần, trong buổi tập trung của cả đội, HLV Koeman sẽ gặp riêng tiền đạo Martin Braithwaite để xem liệu anh sẽ ở lại hay ra đi.

Trợ lí Henrik Larsson cũng sẽ đảm nhiệm thêm một công việc nữa, ông sẽ đào tạo chuyên sâu và tập luyện hàng ngày với các tiền đạo.

🔴 TIN ĐỒN CHUYỂN NHƯỢNG

[MD] Memphis Depay:"Tôi vẫn là người của Olympique Lyonnais - OL và tôi chỉ tập trung cho đội bóng này. Koeman và FC Barcelona? tôi có thể chơi cho những đội bóng lớn, cùng chờ xem điều gì sẽ xảy ra".

[MD] Nhiều đội bóng của Lega Serie A như Torino Football Club, Hellas Verona FC, U.S. Sassuolo, Genoa CFC và U.C. Sampdoria đang quan tâm đến tiền đạo Alex Collado. Ngoài ra, một số đội bóng ở LaLiga và các giải đâu khác cũng đang để mắt tới cầu thủ này. Nhiều khả năng Collado sẽ được cho mượn ở mùa giải tới nếu không có chỗ đứng ở đội 1.

[SPORT] Tình hình của Donny van de Beek không mấy khả quan, nếu không muốn nói là bất khả thi. Tuy nhiên, tiền vệ này tin tưởng rằng mình là mục tiêu hàng đầu của HLV Koeman và anh sẵn sàng chờ đợi một lời mời từ Barça.

[AS] Atlético de Madrid gia nhập cuộc đua giành chữ kí của tiền đạo Luis Suarez.

[SPORT] CLB Everton Football Club đang thực sự muốn có Rafinha Alcantara. Cá nhân cầu thủ này cũng muốn đến Premier League chơi bóng.