[Chuyển động Camp Nou] ngày 27-8-2020

🔵 KHAI PHÁ

Theo L'EQUIPE, HLV Ronald Koeman và tiền đạo Antoine Griezmann đã có 1 cuộc gặp. Với việc cả Leo Messi và Luis Suarez nhiều khả năng sẽ không còn ở đây trong mùa giải tới, HLVKoeman sẽ có thêm nhiều cơ hội để khai phá ngôi sao này. Ông nhấn mạnh rằng Grizzy sẽ không còn phải đá cánh mà sẽ được chơi ở vị trí sở trường ở trung lộ, ngay sau tiền đạo cắm.

Cũng theo tờ báo này, HLV Koeman đã quyết định trao chiếc áo số 7 cho Grizzy.

🔴 "ĐÁNH ÚP"

Chủ tịch Josep Maria Bartomeu đang vấp phải làn sóng phản đối mạnh mẽ nhất từ trước đến nay. Không chỉ NHM, các ứng viên tranh cử cũng đã vào cuộc cùng với một mục đích: lật đổ bộ máy hiện hành của Bartomeu.

Trong khi ứng viên Jordi Farré i Muñoz thậm chí đã có mặt ở văn phòng CLB để để khởi động cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm hướng về Bartomeu thì 2 ứng viên khác là Victor Font và Lluis Fernandez đã có một buổi họp để đưa ra quyết định: liệu 2 ông sẽ cùng Jordi Farré phát động cuộc bỏ phiếu tín nhiệm hay sẽ tách ra, tự phát động một cuộc bỏ phiếu cho riêng mình.

🔵 Dù cho chủ tịch Bartomeu đã chuẩn bị sắp xếp một cuộc họp vào cuối tuần này, nhưng theo nhiều nguồn tin, Messi không muốn và cũng sẽ không tham gia buổi họp cũng như gặp mặt Chủ tịch.