[Chuyển động Camp Nou] ngày 26-8-2020

🔵 BUROFAX

Vẫn là câu chuyện về Burofax. Hôm nay, HLV Quique Setién đã gửi một Burofax đến FC Barcelona để thông báo rằng ông và đội ngũ cộng sự của mình chưa hề nhận được một giấy tờ hay thông báo chính thức nào về việc chấm dứt hợp đồng lao động. Điều này khiến ông và đội ngũ của mình không thể làm việc được ở CLB nào.

Phía Barça đã nhận thông báo và xác nhận sẽ giải quyết trường hợp này nhanh chóng.

🔴 CITY hay INTER

Messi chắc chắn sẽ đến Inter, đó là lời khẳng định của Josep Maria Minguella, người đã kí hợp đồng với Leo Messi trên tờ giấy ăn hồi năm 2000. Ông Minguella chia sẻ với COPE, lý do ông khẳng định như vậy vì ở Ý, mức thuế thu nhập cá nhân không cao như ở những nước khác. Thêm nữa, Serie A cũng đang muốn tìm lại vị thế của mình bằng cách thu hút nhiều ngôi sao đến đây chơi bóng.

Theo RAC1, Giám đốc điều hành của CLB Manchester City, ông Ferran Soriano đang cùng các cộng sự của mình đàm phán với phía đại diện của Messi. Phía ManC đề nghị một bản hợp đồng 2 năm và CLB sẵn sàng đáp ứng mức lương ngang ngửa với những gì Messi đang nhận ở Barça. Về phần mình, Messi yêu cầu ManC phải giữ HLV Pep Guardiola lại.