[Chuyển động Camp Nou] ngày 18-8-2020

Bản tin Camp Nou
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

? KHÔNG DỄ DÀNG

FC Barcelona thực sự không muốn để huyền thoại sống của mình ra đi và chắc chắn sẽ không để Leo Messi ra đi dễ dàng. Theo tờ Mundo Deportivo, CLB đã nhắc nhở đội bóng nào muốn đưa Messi đi thì hoặc là chồng đủ 700 triệu phí mua lại hợp đồng hoặc là không có gì cả.

Trong hợp đồng của Messi với Barça có điều khoản anh có thể ra đi tự do bất cứ khi nào anh muốn sau mỗi mùa giải. Tuy nhiên, điều khoản này đã hết hạn vào tháng 5 vừa rồi. Và phương án duy nhất để Messi ra đi lúc này là có 700 triệu "xòe ra".

? RONALD KOEMAN - BARÇA LÀ DUY NHẤT

Dẫn nguồn từ Fox Sport, HLV Ronald Koeman trả lời :"Rất có thể sẽ có một thỏa thuận vào hôm nay. Tôi cũng không ngờ là nó đến nhanh đến vậy. Có thể đây là một thời điểm khó khăn, nhưng Barça là cái tên duy nhất tôi điền vào điều khoản trong hợp đồng với đội tuyển Hà Lan".

? TƯƠNG LAI CỦA CÔNG THẦN

Theo El Chiringuito, HLV Ronald Koeman sẽ là người quyết định tương lai của 2 công thần Sergio BusquetsJordi Alba.

Ngoài 2 cái tên kể trên, với kế hoạch "All in de Jong" thì những Arturo Vidal, Ivan Rakitić cũng sẽ nằm trong danh sách thanh lí. Luis Suarez, Samuel Umtiti cũng có thể phải ra đi, dọn đường cho những bản hợp đồng mới.

? MIRANDA TIẾP TỤC DU HỌC

Mới đây, Real Betis Balompié đã hỏi mượn hậu vệ trái Joan Miranda 2 mùa. Miranda là 1 trong 9 cầu thủ trở về và đang tập luyện tại CLB.