default [Chuyển động Camp Nou] ngày 10-9-2020

[Chuyển động Camp Nou] ngày 10-9-2020

Bản tin Camp Nou
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

? 1 ĐỒNG CŨNG KHÔNG

Corriere dello Sport hôm nay đưa tin, thương vụ chuyển nhượng tiền vệ Arturo Vidal sang Inter đã tạm ngừng đàm phán. Ví do đưa ra là do phía FC Barcelona yêu cầu Inter trả trước một khoản tiền nhỏ + một khoản kèm thành tích, tương tự như trường hợp của Ivan Rakitić sang Sevilla FC. Tuy nhiên, phía CLB của nước Ý tuyên bố "1 đồng cũng không chi" dẫn đến việc đàm phán phải tạm ngừng. Tờ báo này cũng nhận định, nếu Barça còn "cò cưa" thì bên chịu thiệt sẽ là họ, vì họ còn đang phải đàm phán cho trường hợp của tiền đạo Lautaro Martinez.

? THĂM NGÀN

Hôm qua tiền đạo Leo Messi đã xin nghỉ buổi tập buổi chiều, hôm nay anh đã đến sân để tập bù dù hôm nay cả đội có lịch nghỉ. Ngoài Messi còn có 3 cầu thủ khác cũng đến sân tập gồm đội phó Sergio Busquets, trung vệ Clément Lenglet và tiền đạo Antoine Griezmann.

? DIỄN BIẾN VỤ GARCÍA

Như đã đưa tin, hôm qua CLB Manchester City đã hạ giá trung vệ Eric García xuống còn 15 triệu euro nhưng Barça vẫn chỉ muốn chi 10 triệu. Hôm nay, đã có những diễn biến mới, cụ thể:

- ManC: 15 triệu còn cò cưa, tao nâng lại giá 30 triệu, mua thì trồng đủ tiền.
- Barça: Vậy tao sẽ chờ Eric hết hạn hợp đồng.
- ManC: À thế à, mày nghĩ tao không thuyết phục được nó gia hạn hợp đồng à.

Đàm phán tạm ngừng...

? Ban lãnh đạo tiếp tục có những tranh cãi nội bộ về chuyện mua bán. Một số người cho rằng mua Memphis Depay là không cần thiết, chúng ta có thể đưa Ansu Fati vào trong đá như một số "9".