Chuyện Barça - Madrid... Bạn có biết? Bạn có tin?

Bạn có biết:

Sau khi đánh bại đội bóng "lạ, tên phát âm khó" là Ponferradina 5-1, Real Madrid đã chính thức khép lại mùa giải 2011 của mình với 167 bàn thắng ghi được trên mọi mặt trận.

Vào thời điểm ấy, Gã khổng lồ Catalan mới chỉ có trong tay 161 bàn thắng cũng trên mọi mặt trận mình tham gia. Nếu muốn san bằng - vượt mặt thành tích của Nhà Trắng, đoàn quân lam-đỏ cần phải có một trận đấu sặc mùi "scandal" thật sự trước L'Hospitalet. Và với những gì đã diễn ra, 9-0 trước đội bóng hành xóm Hospitalet đúng là một "scandal".

Như vậy, với 170 bàn thắng, Barcelona chính thức trở thành CLB ghi bàn nhiều nhất trong một năm dương lịch mà lịch sử bóng đá TBN từng ghi nhận.

Ngoài ra, số trận Barça chinh chiến trong năm qua là 64, và con số của Real Madrid là 60. 4 trận chênh lệch - đó có lẽ là những trận Chung kết?!

Bạn có tin:

Bạn sẽ chẳng biết được đâu nếu năm mới 2012 bắt đầu với người hâm mộ bóng đá bằng một trận Siêu kinh điển giữa Barça và Madrid... Với việc không có bất cứ ràng buộc, điều kiện nào trong chuyện bốc thăm cho vòng đấu 1/8 tại Cúp Nhà Vua TBN 2011-2012, vì lẽ đó, mọi đối thủ lọt vào vòng này đều hoàn toàn có khả năng đối đấu với nhau. Có nghĩa là chẳng có điều gì ngăn cản việc Barça chạm trán Madrid ngay tại vòng 1/8 - ngay dịp đầu năm mới cả.

Vào 10h sáng hôm nay (giờ TBN), tại Ciudad del Fútbol de Las Rozas của Madrid, buổi lễ bốc thăm cho vòng đấu 1/8 của Cúp Nhà Vua TBN sẽ diễn ra. 16 đội sẽ biết được đối thủ tiếp theo của mình. Trong đó, 12 đội là của giải hạng nhất Primera (Valencia, Barcelona, Mallorca, Espanyol, Sevilla, Real Madrid, Malaga, Valencia, Osasuna, Real Sociedad, Racing và Athletic Bilbao), 2 đội hạng hai Segunda (Alcorcón và Cordoba) và 2 đội của Segunda B (Miranda và Albacete).