Notice: Undefined property: stdClass::$image_fulltext in /home1/fcbvn/public_html/templates/ja_teline_v/html/com_content/article/default.php on line 54

Notice: Undefined property: stdClass::$image_fulltext in /home1/fcbvn/public_html/templates/ja_teline_v/html/com_content/article/default.php on line 55

Chương trình Offline Dã Ngoại Madagui của FCB Đồng Nai

FCB Đồng Nai
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

 

Sau thành công ngoài mong đợi của chuyến đi dã ngoại đầu tiên của anh em FCBSG tại KDL Bò Cạp Vàng Tháng 11/2010, đến nay đã hơn một năm trôi qua cùng nhiều mốc son ghi dấu chặng đường hoạt động của FCB Miền Nam nói chung và FCBSG đại diện nói riêng. Và cũng từ chính bước chân dám mạo hiểm, khám phá này mà anh em Cule miền Nam lại càng nhích lại gần nhau để đủ tự tin đi ngày càng xa hơn khu vực Đông Nam Bộ.

Cuối tháng 11 vừa qua, FCBSG đã đại diện cho FCB Miền Nam ra thăm lăng bác đồng thời tham dự Đại hội FCBVN lần I tại thủ đô Hà Nội. Chuyến đi thành công tốt đẹp và cũng để lại nhiều ấn tượng với bạn bè và các anh em ở những vùng miền khác nhau trên dải đất hình chữ "S". Hơn thế nữa, sau bước đi lịch sử đó là niềm cảm hứng bất tận để một số ít anh em Đồng Nai có mặt trong Đại hội lần I tiến hành đặt những viên gạch đầu tiên cho một cộng đồng non trẻ khác của miền Nam. Đó chính là FCB Đồng Nai.

Sau khi được thành lập, trong giai đoạn đầu nhiều khó khăn và thách thức, cuối cùng cộng động FCB Đồng Nai cũng có riêng cho mình một đội bóng nhỏ, thi đấu theo phong trào, hòa cùng dòng nhiệt huyết Cộng đồng Barcamania VN nói chung và FCB Miền Nam nói riêng. Tuy còn chệch choạch về cung cách tổ chức và chưa nhịp nhàng bước đi đều nhưng những nỗ lực của những cá thể trong FCB Đồng Nai là rất đáng ghi nhận.

Nối tiếp thành công như mô hình FCBSG đã và đang đạt được, FCB Đồng Nai cũng coi đó như tấm gương để quan sát và học tập. Và chuyến đi dã ngoại năm nào ở BCV là một bước ngoặt mở ra một phong trào sinh hoạt mới (ngoài đá bóng và cafe) cho anh em Barcamania miền Nam tham dự. Như được sự ủng hộ của anh em, FCB Đồng Nai cũng hào hứng cùng mọi người đón một năm mới bằng chuyến dã ngoại đi MADAGUI kết hợp với FCBSG.

Hi vọng kế hoạch đầu năm của FCB Đồng Nai nói riêng và CĐ Barcamania miền Nam nói chung sẽ thành công tốt đẹp, mở ra nhiều sự kiện đặc biệt khác ấn tượng và hoàng tráng hơn trong năm Nhâm Thìn 2012.

Thông tin chi tiết và kế hoạch chương trình xin xem cụ thể tại địa chỉ của diễn đàn:

http://www.fcbarcelona.com.vn/diendan/showthread.php?t=7566