Chủ tịch Joan Laporta hào hứng ra mắt Marcos Alonso và Hector Bellerin

Phỏng vấn
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

Chủ tịch Joan Laporta đã có bài phát biểu chào mừng 2 tân binh Hector Bellerin và Marcos Alonso.

👉 Ra mắt Marcos Alonso:

Joan Laporta: "Chào mừng Marcos. Cậu là 1 cầu thủ tuyệt vời, tất cả chúng tôi đều biết điều đó dựa trên việc Xavi "thèm muốn" cậu đến mức nào".

🗣: "Marcos sẽ tiếp nối truyền thống của gia đình cậu ấy. Ông nội và cha của cậu ấy đã từng chơi bóng cho FC Barcelona và có thể chào đón cậu đến với CLB này là 1 khoảnh khắc đặc biệt".

🗣: "Cậu ấy có thể thi đấu được ở cả 2 cánh và cả vị trí trung vệ trong khi vẫn có thể đóng góp được như 1 chân sút phạt thượng hạng. Chúng tôi chúc cậu sẽ thành công về cả thành tích cá nhân cũng như thành tích tập thể".

🗣: "Tôi muốn cảm ơn về những chia sẻ của cậu, Marcos. Tôi cũng đánh giá cao nỗ lực của bố cậu cùng toàn bộ nhân viên kĩ thuật, những người đã nỗ lực rất nhiều trong việc đưa cậu đến với chúng tôi".

Marcos Alonso: "Tôi rất vui khi có cơ hội trở thành 1 phần của đội bóng tuyệt vời này. Tôi đã muốn điều này xảy ra từ khi còn là 1 đứa trẻ được bố dẫn đến xem bóng ở Camp Nou".


🗣: "Tôi đang rất nóng lòng để làm hài lòng tất cả những người hâm mộ cũng như sẽ thành công ở đây. Sự thành công đó sẽ được chia sẻ giữa tôi và các bạn".

🗣: "Tôi có kinh nghiệm và tôi có thể giúp đỡ đội bóng. Như ngài chủ tịch đã nói, tôi có thể là người thực hiện các quả sút phạt".

🗣: "Tôi biết 1 số cầu thủ ở đây thông qua đội tuyển quốc gia. Tôi không hề ngạc nhiên về trình độ của cả đội. Tôi hy vọng mình sẽ có nhiều niềm vui ở đây và giúp cho đội bóng có được phong độ tốt nhất".

🗣: "Bên cạnh việc hy vọng thì chúng tôi sẽ phải làm việc thật chăm chỉ cũng như phải hy sinh rất nhiều thứ. Đó là cách mà thành công và niềm vui sẽ tìm đến chúng ta".

🗣: "Bố tôi là 1 người độc nhất vô nhị. Tôi muốn tạo cho mình 1 con đường riêng ở đội bóng này. Tôi bắt đầu từ con số 0 và tôi cần phải làm việc chăm chỉ hơn nữa để có được 1 suất đá chính trong đội hình".

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'PUS 1 Spotify Spotify Tôi rất vui khi có cơ hội trở thành 1 phần của Äội bóng tuyệt vời này. Tôi đã muốn điều này xảy ra từ khi còn là đứa trẻ được bố dẫn đến xem bóng ở Camp Nou. MARCOS ALONSO- FCBVN fcbarcelona.com.vn facebook.com/FCBVN1899'
👉 Ra mắt Hector Bellerin:

Joan Laporta: "Chào mừng cậu quay trở lại Barcelona, Hector. Đây luôn là nhà của cậu".

🗣: "Toàn bộ thành viên của CLB đều muốn cậu quay trở lại vì đơn giản là chúng tôi cần sự giúp đỡ của cậu. Kinh nghiệm thi đấu ở những giải đấu khác của cậu đã giúp cho cậu trở thành 1 cầu thủ giỏi hơn rất nhiều".

Hector Bellerin: "Ngay lúc này đây tôi đang rất xúc động. Tôi đã mặc chiếc áo đấu của Barça từ những ngày đầu tiên ở học viện, tuy nhiên, mặc chiếc áo này ở đội 1 vẫn luôn là ước mơ của tôi và đây là lần đầu tiên tôi làm được điều đó. Bây giờ tôi đã trở về nhà rồi đây".

🗣: "Cảm ơn ngài chủ tịch và ban huấn luyện đã giúp tôi thực hiện thành công ước mơ này".

🗣: "Từ ngày còn bé và theo học ở học viện tôi đã luôn mơ ước 1 ngày nào đó được chơi bóng cho đội 1".

🗣: "Trong bóng đá, bạn cần phải tận dụng triệt để mọi cơ hội mình có được. Ở đây hiện tôi có 1 phòng thay đồ rất tuyệt và được chào đón ngay từ ngày đầu tiên trở lại. Tôi rất hào hứng để có cơ hội tạo ra những khoảnh khắc đẹp với mọi người".