Chủ tịch Bartomeu: Chúng tôi bắt buộc phải gia hạn với Messi

Phỏng vấn
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

Cadena SER tuần trước đã nói rằng Leo Messi tức giận vì nhiều chuyện bị gán cho anh dù thực sự anh không phải là người đứng sau, đài này thậm chí còn nói La Pulga đã tạm dừng các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng. Tuy nhiên, chủ tịch Bartomeu vẫn tự tin rằng cầu thủ người Argentina sẽ đặt bút ký vào một thỏa thuận mới.

"Sự thật là hợp đồng của cậu ấy chỉ đến tháng 6/2021. Chúng tôi không muốn giải thích các tình huống thông thường, nhưng rõ ràng là chúng tôi bắt buộc phải gia hạn hợp đồng với Messi," Chủ tịch Bartomeu nói với RAC1.

"Messi là cầu thủ hay nhất mọi thời đại. Cậu ấy vẫn còn nhiều năm chơi bóng phía trước. Leo đã nhiều lần nói rằng cậu ấy muốn giải nghệ ở Barça - và tôi không có nghi ngờ gì về việc cậu ấy sẽ làm như vậy. Và nếu không phải [thực hiện gia hạn] với tôi, thì là với một chủ tịch khác."

Chủ tịch Bartomeu cũng một lần nữa nói về sự ủng hộ đối với HLV Quique Setien mặc dù có những suy đoán rằng HLV 61 tuổi người Santander có thể không tiếp tục với Barça ở mùa giải tới.

"Quique sẽ tiếp tục. Tôi hài lòng với quá trình tiến triển đã được thể hiện trong các trận đấu bất chấp kết quả hòa. Tôi đã thấy một sự cải thiện trong các trận đấu gần đây và tôi hy vọng nó sẽ tiếp tục như vậy. Nếu chúng tôi không giành được LaLiga thì vẫn còn đó UEFA Champions League."

"Tôi không tiếc vì đã thay Valverde. Đội bóng cần được cung cấp động lực mới. Setién là một người bảo vệ vững chắc mô hình Barça và có DNA phù hợp. Ông ấy đã mang đến những ý tưởng mới và đang làm việc chăm chỉ."

Chủ tịch Bartomeu cũng nói về khả năng Xavi trở lại và cho biết ông hy vọng cựu tiền vệ này một ngày nào đó huấn luyện CLB.

Ngoài ra, ônh cũng nói rằng "tôi không xem xét đến việc từ chức. Đã đến lúc chuẩn bị sẵn sàng và làm việc tích cực" khi được hỏi về khả năng rời vị trị trí trước thời hạn.