Busi: Chúng tôi đang tự tin

Champions League
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

Huấn luyện viên Quique Setién và Sergio Busquets trả lời họp báo trước thềm trận tái đấu Napoli ở vòng đấu loại trực tiếp Champions League.

Quique Setién

"Chúng tôi đã có một vài tuần để nghỉ ngơi và chuẩn bị cho trận đấu sắp tới. Cả đội cần điều đó bởi chúng tôi đã thi đấu liên tục trong một khoảng thời gian dài. Chúng tôi sẽ bước vào trận đấu này với những nguồn năng lượng mới”.

“Đội hình ra quân đã được lên sẵn từ vài ngày trước rồi. Tuy nhiên sẽ có những thay đổi phù hợp tuỳ theo các tình huống có thể xảy ra. Nhưng mọi thứ đã sẵn sàng”.

“Thực sự thì tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc đây có thể là trận đấu cuối cùng tôi dẫn dắt Barça”.

“Chúng tôi đã có được nguồn năng lượng tích cực từ trận đấu trước”.

“Tôi và Arthur không còn nói chuyện nữa. Mọi thứ đã vượt qua quyền hạn của tôi. Tuy nhiên tôi vẫn ước mọi thứ đã kết thúc theo một cách khác”.

“Chúng tôi cũng định đăng ký Dembele vào danh sách thi đấu đấy, nhưng thế là quá liều lĩnh. Cậu ta vẫn chưa có được sự tự tin cần thiết để hoàn toàn trở lại nên tốt nhất là không liều. Nhưng cứ đợi đến tuần sau xem sao, chắc chắn cậu ta sẽ hành quân cùng chúng tôi đến Bồ Đào Nha”.

“Napoli đã cải thiện rất nhiều nhưng chũng tôi cũng đã nghiên cứu họ kỹ. Rất nhiều phương án đã được chuẩn bị và lực lượng từ đội trẻ sẽ được đôn lên để giúp sức nếu cần thiết”.

“Puig và Fati đã sẵn sàng để cọ xát với đấu trường C1”.

“Barça vẫn còn đó bản sắc, triết lý của đội bóng. Chúng tôi chuẩn bị mọi thứ để chiến thắng và để đưa lại sự phấn khích cho người hâm mộ”.

BUSQUETS:

“Chúng tôi đang rất tự tin và tràn đầy sự tích cực. Cả đội sẽ dồn hết sức để thắng trận này”.

“Việc Setién tiếp tục dẫn dắt mùa sau sẽ là một tín hiệu khả quan. Nhưng cứ tập trung vào trận ngày mai đã”.

“Arthur à? Tôi chỉ biết cậu ta không đi tập nữa. Còn lại có chuyện gì thì chỉ có cậu ấy và ban lãnh đạo biết thôi”.

“Tôi sẽ khuyên Riqui nên tận dụng mọi giây phút cậu ấy có để thể hiện rằng mình hoàn toàn xứng đáng với một suất ở đội một”.

“Madrid có bị loại hay không cũng chẳng liên quan đến chúng tôi. Napoli đang là mối bận tâm lớn nhất rồi”.