default Brian Wright Vias đến thăm Báo Bóng Đá

Brian Wright Vias đến thăm Báo Bóng Đá

La Liga
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

Chiều 23/5, ông Brian Wright Vias, đại diện La Liga tại Việt Nam đã đến thăm và làm việc với Báo Bóng đá. Cùng đi còn có ông Nguyễn Quốc Hưng, Giám đốc điều hành công ty Hà Nội City Trail.

Tiếp đón đoàn có Tổng biên tập Báo Bóng đá Nguyễn Văn Phú, phó TBT kiêm Chủ tịch Công đoàn Thạc Thị Thanh Thảo và phó TBT Nguyễn Tùng Điển. Tại buổi làm việc, Tổng biên tập Nguyễn Văn Phú cho biết Báo Bóng đá rất vinh dự khi được tiếp đón ông Brian và hy vọng 2 bên sẽ có những sự hợp tác bổ ích, ý nghĩa. 

Tổng biên tập Nguyễn Văn Phú chào mừng ông Brian đến thăm và làm việc với Báo Bóng đá

Ông Brian tặng trái bóng của giải La Liga cho TBT Nguyễn Văn Phú
Ông Nguyễn Văn Phú cài phù hiệu Báo Bóng đá cho đại diện La Liga tại Việt Nam Ông Nguyễn Văn Phú đã giới thiệu tới đại diện La Liga những ấn phẩm của Báo Bóng đá gồm nhật Báo Bóng đá và báo Điện tử Bóng đá. Tổng biên tập Nguyễn Văn Phú khẳng định, với vai trò và thế mạnh của mình, Báo Bóng đá sẵn sàng hợp tác với La Liga để đưa giải đấu đến gần với người hâm mộ hơn nữa. Tổng biên tập Nguyễn Văn Phú giới thiệu nhật Báo Bóng đá cho ông Brian

Cũng tại đây, ông Brian đánh giá cao sự lớn mạnh của Báo Bóng đá. Báo Bóng đá biết độc giả cần gì, đọc gì, quan tâm tới những người yêu bóng đá. Ở Việt Nam được 2 năm, ông biết người hâm mộ rất yêu Báo Bóng đá và Báo Bóng đá là kênh thông tin tốt nhất để cung cấp cho độc giả những gì họ cần về các giải đấu trong đó có La Liga. Và ông Brian tin rằng không ở đâu tốt hơn Báo Bóng đá để ông thực hiện nhiệm vụ của mình. 

Trên tinh thần hợp tác, La Liga sẽ cung cấp những thông tin, hình ảnh về giải đấu, các trận đấu, về những cuộc phỏng vấn độc quyền, những câu chuyện bên lề của các cầu thủ... cho báo Bóng đá. Ông Brian mong muốn Báo Bóng đá sẽ trở thành đối tác chiến lược của La Liga.

Trong buổi làm việc, phó TBT Nguyễn Tùng Điển cũng đã có những câu hỏi, những chia sẻ liên quan tới giải La Liga để 2 bên trao đổi và có thể thống nhất những nội dung hợp tác trong mùa giải mới 2019/2020.

Cũng trong chuyến thăm và làm việc tại Báo Bóng đá, ông Brian đã dành thời gian thăm quan trụ sở làm việc của tòa soạn và tìm hiểu hoạt động của các phòng ban.

Kết thúc buổi làm việc, Tổng biên tập Nguyễn Văn Phú, các thành viên trong ban Biên tập và ông Brian đã trao nhau những món quà đầy ý nghĩa và chụp ảnh lưu niệm.

Bongdaplus