Bartomeu: 'Bằng chứng cho thấy thông tin hợp đồng của Neymar rò rỉ từ Madrid'

Chủ tịch Bartomeu đến thăm báo Mundo Deportibo

Vào đêm qua, tân chủ tịch Bartomeu đã có hoạt động truyền thống là ghé thăm trụ sợ của hai tờ nhật báo thể thao thân Barça là Mundo Deportivo và SPORT ở Barcelona.

Trong chuyến thăm tại tờ Mundo Deportivo, trò chuyện cùng các nhà báo của toà soạn, Bartomeu tiết lộ bên cạnh việc được cha của Neymar cho phép công khai chi tiết hợp đồng con trai ông, ngài tân chủ tịch và Giám Đốc thể thao Zubizarreta cũng đã gặp riêng Neymar tại nhà của cầu thủ để bàn trước với anh về việc công khai hợp đồng. Neymar hiểu hoàn cảnh của CLB lúc bấy giờ và vui lòng tán thành quyết định của cha anh cũng như ban lãnh đạo.

Cũng tại toà soạn tờ Mundo Deportivo, Bartomeu cho biết: "Trong vụ việc rò rỉ thông tin về hợp đồng chuyển nhượng Neymar mà tờ 'El Mundo' của Madrid sau đó đăng tải, CLB đã có những bằng chứng cho thấy việc rò rỉ không xuất phát từ Barcelona, mà là từ Madrid. Tôi đã bàn với các luật sư để theo sát vụ này và nếu có thêm chứng cứ, Barça sẽ tiến hành đệ đơn kiện kẻ chủ mưu, cho dù đó là cá nhân, nhóm người, một tổ chức hay một công ty luật nào đó. Không chỉ thông tin hợp đồng bị rò rỉ mà nội dung cũng đã bị thay đổi với mục đích chống lại CLB. Tôi không nói rằng CLB sẽ không kiện tờ 'El Mundo'."