Arthur Melo: 'Mùa giải đầu tiên của tôi thực sự tốt'

Phỏng vấn
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

Arthur Melo đã trả lời một cuộc phỏng vấn ngắn trước trận đấu với Napoli ở Detroit, Michigan sau đây và ngày. Trong cuộc phỏng vấn này, Arthur đã nói về Neymar, về Coutinho, về mùa giải sắp tới, và nhiều thứ nữa…FCBVN gửi đến các bạn những nội dung của cuộc phỏng vấn này như dưới đây.

Về Neymar Jr.:

?Tôi không nói chuyện với Neymar về tương lai của anh ấy vì tôi không muốn làm phiền anh quá nhiều. Nhiều người hỏi anh ấy về điều đó còn tôi nói chuyện về những thứ khác. Tôi không biết liệu Neymar có đến Barça hay không. Hãy xem sắp tới điều gì sẽ xảy ra.

?Tôi nghĩ cả tôi, người hâm mộ, các cầu thủ và đội bóng đều muốn anh ấy trở lại Barça bởi Neymar là một cầu thủ tuyệt vời. Tôi thực sự thích chơi cùng anh ấy ở đội tuyển quốc gia Brazil và hy vọng cũng có thể tận hưởng niềm vui chơi bóng cùng anh ấy tại Camp Nou.

?Tôi không biết liệu Neymar có cần phải nói ra việc mình muốn trở lại FC Barcelona hay không. Anh ấy phải nói chuyện với gia đình [về quyết định của mình], phải làm những gì anh muốn. Là bạn của Neymar, tôi mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh. Tôi không có nhiều điều để nói về chuyện này.

Về Philippe Coutinho:

?Đó là quyết định anh ấy phải đưa ra. Coutinho phải nói chuyện với gia đình, anh ấy phải hạnh phúc khi ở lại. Tôi mong Coutinho ở lại bởi anh ấy là một cầu thủ hàng đầu, và là một người bạn tuyệt vời nữa.

?Coutinho làm việc chăm chỉ như tất cả chúng tôi ở đây, và tôi nghĩ anh có mọi thứ để ở lại đây, để giúp đỡ chúng tôi nhiều thứ.

Về cuộc cạnh tranh ở hàng tiền vệ:

?Bất kỳ cầu thủ nào chơi ở hàng tiền vệ trong đội hình Barça đều có chất lượng. Chúng tôi có rất nhiều cầu thủ giỏi, không chỉ ở hàng tiền vệ mà trên trên khắp sân. Dù HLV có lựa chọn người nào đi nữa thì tôi nghĩ rằng đó sẽ là những người tốt nhất.

?Đúng là tôi đã gặp một số vấn đề ở mùa giải trước, đó là lý do tại sao tôi trở lại tập trung sớm hơn dự kiến, để luyện tập về thể chất. Mùa trước tôi đã phạm một số sai lầm, về thể chất tôi có thể đã tốt hơn một chút, nhưng mùa này tôi tốt hơn nhiều.

?Mùa đầu tiên của tôi thực sự tốt. Tôi đã phải thích nghi một chút, nhưng giờ tôi đã thích nghi và cần phải cố gắng nhiều hơn, làm việc nhiều hơn, chăm chỉ hơn ở mùa này. Tôi đã tham gia nhiều hơn vào lối chơi của đội. Tôi nghĩ mùa này sẽ là một mùa giải dài nhưng tôi đã sẵn sàng.

?Ở phương diện cá nhân, tôi muốn tiếp tục cải thiện bản thân mình còn ở cấp độ tập thể, tôi muốn giành được càng nhiều danh hiệu càng tốt. Chúng tôi biết điều đó thật khó khăn, nhưng chúng tôi sẽ chiến đấu để giành mọi danh hiệu.

Về việc rút ngắn kỳ nghỉ để trở lại luyện tập:

?Tôi đã nói chuyện với gia đình và chúng tôi quyết định rút ngắn kỳ nghỉ để cùng nhau trở lại Barcelona. Bằng cách đó, tôi có thể trở lại tập luyện sớm hơn và điều đó có nghĩa là tôi đang có phong độ tốt để có thể chơi những trận giao hữu ở Mỹ.

Về chức vô địch Copa America với ĐT Brazil:

?Tôi nghĩ giành được Copa America 2019 đã cho tôi thêm nhiều sự tự tin. Chúng tôi đã chiến đấu với nhiều đội có chất lượng và giành được chức vô địch. Đối với tôi, nó mang lại cho mình rất nhiều tự tin.