Notice: Undefined property: stdClass::$image_fulltext in /home1/fcbvn/public_html/templates/ja_teline_v/html/com_content/article/default.php on line 54

Notice: Undefined property: stdClass::$image_fulltext in /home1/fcbvn/public_html/templates/ja_teline_v/html/com_content/article/default.php on line 55

Ấp ủ thành lập FC Barcelona Đồng Nai

FCB Đồng Nai
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

Ấp ủ thành lập FC Barcelona Đồng Nai

Ngày 6-12 thật đáng nhớ. Trên mảnh đất hơn 300 tuổi - Đồng Nai, người hàng xóm kế cận của Sài Gòn sôi động, đã diễn ra buổi gặp mặt đầu tiên với mục đích quyết tâm thành lập chi nhánh mới cho FCB miền Nam.

Nội dung cuộc gặp gỡ này chủ yếu là để anh em "tự sướng" về tình yêu của Barca trước. 4 thành viên (thật ra là 5, tính con của anh Badong luôn) đều đồng lòng đồng sức quyết tâm sẽ khởi động chiến dịch "Biên Hòa hội tụ Cule" bằng cách quảng bá và khuếch trương FCBVN tại thủ phủ lớn nhất Đồng Nai này. Từ đây sẽ tìm kiếm và tập trung những anh em nào yêu Barca và Biên Hòa để giao lưu trước, sau đó mới tính các hoạt động xa hơn.

Chủ trương ban đầu mà FCBBH xác định "Từ tình yêu đến tình yêu", tức là đặt tình yêu Barca của Cule BH lên hàng đầu, làm hạt giống nảy mầm và phát triển cho những hoạt động khác. Không chú trọng vào số lượng, FCBBH đặt mục tiêu 1 đội bóng đá giao lưu tìm hiểu thị trường sinh viên - học sinh Biên Hòa là chính. Đồng thời, từ đó bổ sung, tuyển chọn những Cule thực tâm có tinh thần để làm nóng cốt và trụ cho Cộng đồng Cule ở Biên Hòa.

Bên cạnh đó, dù tất bật với công việc nhưng hai anh Barchi và Badong (sau này gọi nhanh là 2Ba ) cũng hứa có bận bịu gì nhưng là chỗ người lớn sẽ đứng ra làm chỗ dựa tinh thần cũng như vật chất để lứa trẻ có thể yên tâm mà phát huy hết khả năng có thể dựa trên lòng nhiệt tình, tâm huyết của các bạn trẻ sau này.

Buổi gặp gỡ kéo dài 4h đồng hồ chỉ với 4 Barcamania BH đã mở ra một con đường và một tình yêu chung đầy màu sắc và hứng khởi. Hứa hẹn trong tương lai không xa, sau khi triển khai những hoạt động kêu gọi tập trung thành viên, FCBBH sẽ được ra đời trong sự chào đón của anh em Barcamania cả nước.

BADONG - Chủ trì buổi gặp mặt!

Rom - Nhân vật có ý tưởng tuyệt vời

Barchi