Abidal: 'Mục tiêu của chúng tôi là vô địch UEFA Champions League'

Phỏng vấn
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

Ngoài bài phỏng vấn cho tờ Sport gây ra tranh luận và phản ứng thì giám đốc kỹ thuật Eric Abidal cũng có bài trả lời phỏng vấn tờ Mundo Deportivo:

Abidal: "Mục tiêu của chúng tôi là vô địch UEFA Champions League, thử thách này khó khăn nhưng không phải không làm được. Champions League phải trở về nhà nó, LaLiga cũng phải là của chúng tôi".

"Đối với tôi, đối thủ lớn nhất của Barça chính là Barça. Nếu chúng tôi sẵn sàng về cả thể chất lẫn tinh thần thì rất khó có đội bóng nào có thể thắng được chúng tôi".

Emerson
? "Cậu ấy là cầu thủ mà chúng tôi có một ưu tiên là có thể mua bất cứ lúc nào. Cậu ấy đang thi đấu rất tốt ở Real Betis Balompié. Đội hình của chúng tôi mỏng nhưng rất mạnh, hiện đã có hai hậu vệ phải, nhưng cậu ấy là dành cho tương lai".

Gia hạn hợp đồng với Luis Suarez
? "Hy vọng cậu ấy phục hồi và từ đó chúng tôi sẽ bàn bạc. Nếu CLB thấy cậu ấy ổn thì tất nhiên sẽ tiến hành đàm phán. Cậu ấy cũng phải cho chúng tôi biết cậu ấy đang cảm thấy thế nào".

Ivan Rakitić
? "Cậu ấy đã quyết tâm ra đi, nhưng cuối cùng lại chọn ở lại. HLV là người sẽ quyết định việc cậu ấy có ra sân hay không".

Gia hạn hợp đồng với Leo Messi
? "Câu hỏi này phải dành cho Leo, chúng tôi chỉ hy vọng cậu ấy sẽ gia hạn hợp đồng. Leo nói rằng Barça là tất cả đối với cậu ấy, rằng cậu ấy muốn ở lại đây. Chúng ta đang nói chuyện về cầu thủ hay nhất thế giới và việc gia hạn hợp đồng với cầu thủ như thế không phải chuyện đơn giản".

Philippe Coutinho
? "Theo những gì chúng tôi biết thì FC Bayern München rất hài lòng với cậu ấy và cậu ấy cũng đang hạnh phúc ở đó. Từ đó có thể thấy, họ có quyền lựa chọn, rồi chúng ta sẽ thấy".

Sự trở lại của Neymar Jr sẽ làm ảnh hưởng đến Ansu Fati
? "Từ khi lên đội 1 Fati đã đóng góp rất nhiều cho đội. Thằng bé chơi được nhiều vị trí và điều này đã được tính đến".
? "Chúng tôi gia hạn hợp đồng với Fati vì cậu ấy là một phần trong dự án của chúng tôi. Cậu ấy là tất cả với chúng tôi, với đội bóng và cậu ấy sẽ ở lại đây thêm nhiều năm nữa".

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

Chữ ký mơ ước của anh
? "Đấy là bất ngờ, để tôi mang người đó về đã rồi tôi nói với cậu".

de Ligt
? "Nếu có cậu ấy thì chúng tôi sẽ rất mạnh nhưng nó đã không xảy ra và chúng tôi phải tôn trọng quyết định của cậu ấy".
? "Tôi muốn có cậu ấy, không biết ngày mai tôi còn ở đây không. Nhưng hôm nay thì tôi hài lòng với những trung vệ tôi đang có".