Menu
15-04 2015

Ter Stegen: "Tôi muốn là thủ môn số một của đội"

Ter Stegen: "Tôi muốn là thủ môn số một của đội. Không được làm việc đó là điều khó khăn đối với tôi. Không ai trải thảm đỏ trước mặt bạn. Bạn phải nỗ lực để giành chỗ đứng chỗ mình."

"Tôi thi đấu ở Copa và Champions League và vào vòng 16 Champions League, mỗi trận đấu là trận chung kết. Những trận đấu lớn và bạn không thể phạm sai lầm nào hết."

"Thật ngu ngốc nếu tôi nghĩ rằng mình sẽ là người bắt chính không thể thay thế ngay lập tức. Đó là mục tiêu tôi hướng tới."

"Thật khó lòng ngồi yên khi bạn phải chứng kiến các trận đấu Liga trên ghế dự bị nhưng tôi biết mình sẽ được bắt chính trong tương lai và điều đó giúp tôi bình tĩnh, tập trung vào cơ hội tôi có được."

"Siêu sao ư? Không hề, tôi chưa bao giờ nghĩ mình là siêu sao. Tôi không phải là Justin Timberlake hay Kanye West. Với tôi họ mới là siêu sao, tôi chỉ là một người bình thường mà thôi."

"Tôi cảm thấy thoải mái ở CLB và muốn gắn bó ở đây lâu dài. Cho dù tôi không phải là thủ môn bắt chính và tình thế khá khó khăn với tôi, tôi vẫn chờ đợi cho cơ hội của mình."

"Tôi đến đây để giành danh hiệu. Mùa giải đang diễn ra tốt. Chúng tôi đã vào chung kết Copa và có cơ hội giành Liga và Champions League. Chúng tôi phải vào bán kết."