1
Bạn cần hỗ trợ?
data-mobile="true" data-tablet-width="980" data-mobile-width="580">
Menu
06-06 2015

Suarez: "Chúng tôi cố gắng đạt được đẳng cấp của Messi"

Suarez vừa có cuộc phỏng vấn ESPN, sau đây là toàn bộ bài phỏng vấn:

Trận Chung kết Champions Legue

"Thi đấu trong trận chung kết Champions League là điều phi thường, đầy hào hùng và độc nhất vô nhị. Tôi luôn là fan của Barcelona và đã đến sân Camp Nou từ khi là một thiếu niên và khi giấc mơ thành hiện thực... Nó thật tuyệt vời."

"Toàn đội đã chuẩn bị các tình huống cố định rất tốt, xuyên suốt mùa giải chúng tôi luôn chú ý cả tấn công lẫn phòng thủ. Juventus là đội bóng Ý xuất sắc, chúng tôi phải cảnh giác và tiếp cận trận đấu thật tốt."

"Thể lực toàn đội rất tốt. Không có bí mật gì cả. Chúng tôi luyện thể lực kĩ và có khát vọng để chinh phục mọi thứ quan trọng."

Cây đinh ba

"Bộ ba đã luyện tập với nhau trước một tuần và khi bắt đầu chơi cùng nhau, mối liên kết xuất hiện. Mỗi người đều hiểu thế mạnh của người kia. Chúng tôi có mối quan hệ tuyệt vời cả trên lẫn ngoài sân cỏ. Không phân biệt ai giỏi hơn ai nhưng đều hiểu rõ Messi là người hay nhất thế giới và chúng tôi đều cố gắng đạt được đẳng cấp đó."

Neymar

"Mọi người đều thấy cậu ấy có thể làm được gì. Neymar sẽ là cầu thủ hay nhất thế giới. Chỉ cần học hỏi thêm những cầu thủ xung quanh mình."

Messi

"Messi hay nhất thế giới và thể hiện điều đó qua mỗi trận đấu. Không có gì phải bàn cãi, không ai có thể so sánh với Messi. Thật tuyệt khi thấy cậu ta thi đấu trên TV và giờ hãy tưởng tượng xem khi được sát cánh cùng cậu ấy."