1
Bạn cần hỗ trợ?
data-mobile="true" data-tablet-width="980" data-mobile-width="580">
Menu
09-03 2015

Mascherano: "Busquets là có một không hai"

Javier Mascherano đã có buổi phỏng vấn trên chương trình 'El Marcador' của Barça TV sau trận Barça - Rayo. Cầu thủ người Argentina đã nói về vị trí mà đội bóng của mình vừa giành được vào hôm qua - vị trí đầu bảng xếp hạng tại La Liga; các con số thống kê về Messi - người đã ghi 3 bàn thắng vào lưới đối thủ; và vai trò mới của mình sau khi Busquets bị dính chấn thương. Anh đã dành rất nhiều lời khen ngợi cho những đồng đội của mình.

Messi

"Messi không cần phải lập hat-trick để làm nên một trận đấu tuyệt vời. Cho dù có ghi bàn hay không ghi bàn thì cậu ấy vẫn rất tuyệt và việc xem cậu ấy thi đấu nhất định là một chuyện nên làm."

"Chính xác, cậu ấy chơi một trận hay nhất của mình khi đấu với Man City dù cậu ấy đã không thể ghi bàn trong trận đó. Khi cậu ấy đi bóng, bạn biết sẽ có điều gì đó xảy ra. Cậu ấy là người duy nhất có khả năng này, khả năng thu hút trên toàn thế giới. Chúng tôi chưa từng chứng kiến một ai trước cậu ấy có thể làm xiếc với trái bóng trên chân mình".

Tình hình ở Liga

"Trong hai mùa giải La Liga gần đây, rất nhiều điểm số đã bị mất. Ba đội xếp cao nhất đã để mất rất nhiều điểm, bởi lẽ không có gì là dễ dàng. Áp lực và sự mệt mỏi khi phải thi đấu tại tất cả các mặt trận đã ảnh hưởng đến chúng tôi. Các đối thủ của bạn hiểu rất rõ về bạn và vì thế bạn có thể bị mất điểm ở bất cứ lúc nào. Chúng ta phải thi đấu với sự quyết tâm cao độ để bảo vệ ngôi vị đầu bảng cho đến cuối mùa giải."

Busquets

"Chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ không có được sự phục vụ của cậu ấy ở một số trận tới, cậu ấy là cầu thủ tốt nhất ở vị trí của mình. Cậu ấy là một cầu thủ quan trọng, tôi không phải là Busquets, tôi không thể làm tương tự những gì cậu ấy đã làm. Cậu ấy là độc nhất vô nhị."

Khánh Quỳnh

Aquarius. Barcelona. Cule. Đà Nẵng. Hiền lành. Iniesta. Mascherano. Messi. Neymar. Thân thiện. Vui vẻ.

Website: www.facebook.com/QuynhkyuSj