1
Bạn cần hỗ trợ?
data-mobile="true" data-tablet-width="980" data-mobile-width="580">
Menu
28-03 2014

Johan Cruyff: "Neymar là vấn đề của Barça"

Cruyff: "Neymar là vấn đề của Barça"

Có mặt trong sự kiện trao giải thưởng Laureus (giải thưởng hàn lâm uy tín về thể thao) tại Kuala Lumpur (Malaysia) hôm thứ Ba qua, huyền thoại Johan Cruyff của Barça đã có những nhận xét về Neymar và Barça:

"Vấn đề của Barça là Neymar. Cậu ấy đúng là một cầu thủ xuất sắc, không có gì phải bàn cãi, nhưng vấn đề là anh không thể ký hợp đồng mua một cầu thủ chỉ mới 21 tuổi và trả lương cho cậu ta cao hơn những cầu thủ vốn đã có thâm niên và giành được mọi danh hiệu. Chẳng cầu thủ nào là Chúa Trời ở tuổi 21 cả. Đấy là vấn đề của Barça lẫn của chính Neymar."

"Đó là chưa kể Barça đã có trong đội hình cầu thủ vĩ đại nhất thế giới là Lionel Messi rồi, và một cậu nhóc 21 tuổi không tài nào trở thành một nhân tố được hết. Quả là nghịch lý trong bóng đá. Ở tuổi 26 (như Messi) thì được, chứ ở tuổi 21 thì thua."

"Quá tệ! Neymar xuất sắc, nhưng cũng là mối nguy hại cho Barça."

'Quỷ lùn' Romario chia sẻ trên Twitter của ông: "Mỗi cầu thủ đều có lúc thăng lúc trầm, chứ không riêng gì Neymar. Lời khuyên của tôi dành cho cậu ấy là cần phải có thái độ cầu tiến và loại bỏ những vấn đề khi trên sân. Neymar nên học tập từ Messi, một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Messi cũng như tôi trước đây vậy, những cầu thủ khác khi đó cũng học được từ tôi rất nhiều."

Hoàng Thông

Cựu thành viên điều hành fanpage FCBVN.