1
Bạn cần hỗ trợ?
data-mobile="true" data-tablet-width="980" data-mobile-width="580">
Menu
09-03 2015

Iniesta: "Chúng tôi muốn ca ngợi Paco Jémez vì Rayo chơi rất đẹp"

Gerard Piqué: "Thật là tốt khi tại chiếm vị trí đầu bảng, nhưng quan trọng nhất là phải giữ vững được vị trí đó đến khi mùa giải kết thúc. Chúng tôi đã bắt đầu giải đấu một cách rất tốt, sau đó chúng tôi phải chịu một thất bại và hiện tại thì chúng tôi đã trở lại."

Trung vệ này đồng thời cũng là tác giả của bàn thắng thứ hai của trận đấu: "Ghi bàn là chuyện rất quan trọng bởi vì nó giúp cả đội thi đấu thoải mái hơn ở đầu hiệp hai. Từ lúc đó cánh cửa chiến thắng trong trận đấu đã được mở ra."

Hai tuần nữa mới đến trận EL Clasico, vì thế Piqué muốn tập trung vào trận đấu tiếp theo: "Chúng tôi sẽ thi đấu với Eibar, một đội bóng đang đi xuống, và chúng tôi cần giành trọn ba điểm."

Javier Mascherano

"Trước khi đánh bại Granada tuần trước, chúng tôi cần phải có bốn điểm để quay lại ngôi đầu bảng, và bây giờ chúng tôi đã có được vị trí đó."

"Trong hai mùa giải vừa qua, chức vô địch luôn được quyết định trong những tuần cuối cùng, vì vậy điểm số có thể bị mất bất cứ lúc nào."

"Rayo là một đội bóng chuộng tấn công, và từ đó mở ra một số không gian cho chúng tôi, vì thế chúng tôi đã tận dụng nó."

"Xem Messi thi đấu cho dù cậu ấy có ghi bàn hay không, cũng là một chuyện hết sức nên làm! Mỗi lần cậu ấy chạm bóng, thì sẽ có chuyện xảy ra đấy! Cậu ấy là cầu thủ duy nhất trên thế giới có khả năng này."

Andrés Iniesta

"Bây giờ là thời gian để nghỉ ngơi và chuẩn bị cho trận đấu với Eibar."

"Chúng tôi phải khen ngợi Paco Jémez vì lối chơi của Rayo. Mặc dù họ đã cho chúng tôi khoảng trống để phản công nhưng họ luôn chiến đấu đến phút cuối cùng."

"12:00 là thời gian thi đấu tốt hơn so với 16:00 bởi vì chúng tôi thường tập luyện lúc 11:00. Và chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những ai đã đến sân vận động hôm nay vì đã tạo ra một bầu không khí rất tốt cho mọi người cùng thưởng thức trận đấu."

Khánh Quỳnh

Aquarius. Barcelona. Cule. Đà Nẵng. Hiền lành. Iniesta. Mascherano. Messi. Neymar. Thân thiện. Vui vẻ.

Website: www.facebook.com/QuynhkyuSj