Menu
25-05 2015

Alves: "Dù có tiếp tục ở lại hay không thì Barça vẫn luôn ở trong tim tôi"

Ghi nhanh từ cuộc họp báo của Alves (đang diễn ra) về tương lai của cầu thủ này.

"Vào đến hai trận chung kết quả là một phần thưởng lớn. Tất cả chúng tôi đều biết chặng đường đến với hai trận đấu quan trọng này khó khăn đến nhường nào."

"Có lẽ hầu hết mọi người đều muốn nghe quyết định của tôi về tương lai của mình mùa giải tới. Với tất cả sự tôn trọng, tôi xin được phép trả lời rằng ngay lúc này đây, tôi đang toàn tâm toàn ý nghĩ về hai trận chung kết phía trước. Còn liệu tôi có tiếp tục khoác áo Blaugrana mùa giải tới hay không, tôi sẽ có câu trả lời chính thức sau trận chung kết Champions League tại Berlin. Tôi sẽ không đợi đến khi cuộc bầu cử diễn ra mới quyết định dù 1 ứng viên đã nói chuyện riêng với tôi."

"Tôi chẳng muốn nói ra đâu. Nhưng có rất nhiều lời dối trá đang được đồn thổi và tôi đang bị xem thường. Người ta cho rằng tôi là một kẻ hám tiền nhưng đâu phải vậy. Mọi thứ đã chạm đến giới hạn của tôi."

"CLB có thật sự trân trọng tôi không ư? Không, tôi không cho là vậy. Họ đã không coi trọng tôi theo cách mà lẽ ra tôi xứng đáng nhận được. Và một khi bạn cảm thấy thế, bạn sẽ phải đưa ra quyết định."

"Dĩ nhiên là tôi vẫn muốn tiếp tục sát cánh cùng đồng đội mình nhưng không phải là bằng bất cứ giá nào. Tôi đang nhấn mạnh sự tôn trọng, chứ không phải vấn đề tiền bạc."

"Ngay từ đầu CLB đã không tỏ ra mặn mà với ý định gia hạn hợp đồng của tôi. Và sau 3-4 tháng thì họ bảo rằng màn trình diễn của tôi đã khá hơn, khi đó họ mới bắt đầu đánh tiếng."

"Dù có tiếp tục ở lại hay không thì Barça vẫn luôn ở trong tim tôi. Bởi tại đây, tôi đã có những năm tháng đẹp nhất trong đời."

"Miễn là tôi vẫn đang khoác trên mình chiếc áo Barça, tôi sẽ dốc hết trái tim và chiến đấu bằng tất cả những gì tôi có vì thành tích chung của cả đội."

"Tôi không muốn bất cứ ai tác động đến quyết định của tôi. Tôi muốn được tự định đoạt lấy tương lai của chính mình."