Menu
18-03 2013

Thống kê từ chiến thắng trước Rayo

- Lần thứ 2 trong năm 2013, CLB có chuỗi 3 trận thắng liên tiếp trước Deportivo, A.C Milan và Rayo Vallecano. Trước đó là 3 trận thắng liên tiếp khi gặp các đối thủ Espanyol, Cordoba, và Malaga thời điểm đầu năm.

- Rayo làm được một điều thần kì trước Barca, tỉ lệ cầm bóng của họ lên tới 43%.

- Bất ngờ, Alves là cầu thủ chuyền bóng nhiều nhất bên phía Barça với ... 67 đường chuyền, vượt qua Piqué (58) và Mascherano (55). Trong khi đó Trashorras của Rayo chuyền tới 87 lần.

- Villa đã có 4 lần liên tiếp xuất phát từ đội hình thi đấu chính thức, kỉ lục trong mùa giải này - đối đầu với Madrid, Deportivo, A.C Milan và Rayo, trong đó anh ghi bàn 2 trận gần đây nhất.

- Mascherano cũng đã đá chính 4 trận liên tiếp.

- Jordi Alba và Mascherano là người giành lại bóng nhiều nhất trong trận đấu với 13 lần, trong đó mỗi cầu thủ thực hiện tắc bóng 10 lần. Trashorras dẫn đầu danh sách cướp bóng bên Rayo.

- Messi đã có 55 bàn thắng trong mùa bóng nay, 42 bàn tại giải vô địch quốc gia, lập kỉ lục với 18 trận ghi bàn liên tục và chưa có dấu hiệu dừng lại.

- 2 bàn thắng mới đây của Messi cũng đã là cú đúp thứ ... 17 của anh trong mùa giải 2012/2013. Chỉ còn cách kỉ lục ghi bàn tại giải Liga của chính anh 8 bàn.

- Jordi Roura đã cầm quyền chỉ đạo đội bóng trong tổng cộng 13 trận, Barça thắng 8, hoà 2 và thua 3.

Quang Huy

Quang Huy là thành viên của tòa soạn Barçamania Việt Nam theo học ngành truyền thông báo chí tại Úc. Hiện tại anh đang đảm nhiệm các mục tin bài về các giải đấu trong diễn đàn Barçamania và làm công tác quản trị tại trang facebook chính của Cộng đồng Barçamania Việt Nam. Năm 2013, Quang Huy trở thành Bí thư của Diễn đàn Barçamania Việt Nam.

Website: www.fcbarcelona.com.vn/diendan/member.php/4055-Gio